Khống chế người tình vào khách sạn để hiếp – cướp trước mặt nhiều người

6 D.K

ANTĐ Công an quận Bình Tân, TP.HCM, vừa ra quyết định bắt giữ khẩn cấp nghi phạm Phạm Chí Phong (SN 1997, ở tỉnh Bạc Liêu, tạm trú quận Bình Tân) về hành vi “hiếp dâm” và “cướp tài sản”.

Nạn nhân của vụ án này là chị L.T.Đ (SN 1991, ở quận 8), là người phụ nữ lớn hơn Phong 6 tuổi và là người tình một thời gian trước đây với đối tượng này nhưng đã chia tay. Đáng nói chị Đ cũng đã có gia đình.

Theo điều tra, đêm 12/7 Phong, chị Đ cùng anh V.N.T (SN 1994, quê tỉnh Kiên Giang) và chị N.T.D.H (SN 1994, quê tỉnh Hậu Giang, cùng tạm trú quận Bình Tân) đi nhậu nhẹt và hát karaoke. Khoảng 0h30 rạng sáng 13/7 cả nhóm ra về. Anh T điều khiển xe chở Phong, còn chị Đ và chị H đi một xe.
ảnh 1Phạm Chí Phong tại cơ quan công an

Bất ngờ Phong yêu cầu anh T đuổi theo hai người phụ nữ. Đến đường Tên Lửa, quận Bình Tân, khi đuổi kịp xe của hai người phụ nữ, Phong xuống xe cầm nón bảo hiểm đánh đập chị Đ, chị H. Các nhân chứng còn xác nhận Phong rút dao đe dọa yêu cầu chị Đ, chị H phải theo Phong đi khách sạn. Do lo sợ Phong làm liều nên hai người phụ nữ trên và anh T đi theo Phong.

Đến khách sạn Y.P (đường 1A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) Phong thuê một phòng nghỉ có hai giường rồi yêu cầu ba người cùng mình vào phòng. Ban đầu chị Đ, chị H nằm trên một giường khóc, năn nỉ, nhưng Phong yêu cầu chị Đ qua giường bên cạnh vui vẻ với Phong.

Khi chị Đ không đồng ý, Phong xông đến chỗ chị H toan xé áo và thông báo với chị Đ, nếu chị không chịu vui vẻ với Phong thì hắn sẽ hãm hiếp chị H trước mặt của chị. Vừa nói xong, Phong xông đến kéo chị Đ qua giường rồi dùng vũ lực hãm hiếp. Chị Đ có chống cự nhưng bị Phong đánh đập....

Thỏa mãn xong, Phong lấy điện thoại của chị H gọi điện cho chồng của chị Đ. Qua điện thoại, Phong thông báo với chồng chị Đ là đang cùng chị Đ vui vẻ ở khách sạn và khiêu khích anh này đến xem rồi đón vợ về. Sau đó Phong còn khống chế chị H, chị Đ, cướp đi 2 điện thoại và 400 ngàn đồng, rồi bắt anh T lấy xe chở rời khách sạn.

Chiều 13/7 chị Đ mới đến công an địa phương tố cáo. Công an vào cuộc điều tra và bắt giữ Phong.

bình luận(6 bình luận)

20x20lê minh phung

đem ra trảm ngai con ác quỷ nầy bằng không nó còn gây ra nhiều tọi ác với chị em phụ nữ

20x20Trần Thế Long

Loại người này cần phải trừng trị thích đáng, không thì nó sẽ gây hoạc cho XH

20x20Đỗ Văn Dùng

Quá mất dậy, mà mấy cô kia sao lại đi chơi cùng cái thằng đó.....? Cũng lạ!

20x20Duy Phương

cần loại bỏ tên Phong ra khỏi xã hội ! Tử hình làm gương cho những đối tượng xấu

20x20tuan

Tên này đã bộc lộ thú tính trước mặt nhiều người thì nó đã không bao giờ biết sợ PL là gì, sau này chắc chắn nó sẽ giết rất nhiều người! Cần phải loại trừ khỏi XH loài người KHÔNG có sự nhân nhượng trước loài Ác thú!

20x20Trịnh Hà

Loại người như tên Phong cần lìa ra khỏi xã hội, không cải tạo được đâu, rồi lại trở thành kẻ giết người thì khổ dân lành.

20x20tuan

Tên này đã bộc lộ thú tính trước mặt nhiều người thì nó đã không bao giờ biết sợ PL là gì, sau này chắc chắn nó sẽ giết rất nhiều người! Cần phải loại trừ khỏi XH loài người KHÔNG có sự nhân nhượng trước loài Ác thú!

Cùng chuyên mục
Top