Khống chế nam thanh niên có biểu hiện tâm thần nhảy xuống hồ Thiền Quang

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Nam thanh niên gặm cỏ, bơi lội ở hồ Thiền Quang có biểu hiện của bệnh tâm thần, không phải là "ngáo đá"...

Chiều 23-5, Thiếu tá Vũ Hải Thành - Trưởng CAP Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đơn vị đã bàn giao nam thanh niên gặm cỏ và nhảy xuống hồ Thiền Quang cho Bệnh viện Tâm Thần Hà Nội điều trị.

ảnh 1

Nam thanh niên có biểu hiện tâm thần gặm cỏ ở hồ Thiền Quang

Trước đó, vào sáng cùng ngày, CAP Nguyễn Du tiếp nhận tin báo của người dân tại khu vực hồ Thiền Quang phía tiếp giáp với ngã tư Nguyễn Du - Quang Trung xuất hiện một nam thanh niên to lớn có biểu hiện không bình thường, nằm lăn lóc gặm cỏ ở hồ Thiền Quang. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên này còn nhảy xuống hồ Thiền Quang để bơi ra giữa hồ khiến người dân sợ hãi.

Tiếp nhận tin báo, CAP Nguyễn Du phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC cứu hộ cứu nạn đã khẩn trương có mặt tại hiện trường đưa nam thanh niên này lên bờ, về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên được xác định có dấu hiệu tâm thần, không phải ngáo đá. Lực lượng chức năng đã lập hồ sơ xác minh nhân thân người này, đồng thời đề nghị các bác sỹ Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đến phối hợp giải quyết theo quy định của pháp luật. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top