Không bắt giữ ông lão nổ súng bắn gục con rể

0 Giang Chinh
ANTĐ Do người gây án đã già yếu và là thương binh nên cơ quan công an sẽ cho quản thúc, theo dõi tại nhà, chờ xử lý theo pháp luật.

Như Báo An ninh Thủ đô đã đưa tin: Vào lúc 17h30, ngày 10-6 tại số nhà 2/67/152 Dư Hàng Kênh, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, Hải Phòng,chủ nhà là ông Lê Huy Trang (SN 1924) đã dùng súng bắn con rể Nguyễn Văn Huấn (SN 1965) là bác sĩ Khoa X-quang (Bệnh viện hữu nghị Việt-Tiệp – Hải Phòng) và gây thương tích cho chị Đàm Thị Lan (SN 1984, ở số 1/67/152 Dư Hàng Kênh).

ảnh 1
Người dân bức xúc đổ ra vây kín cổng nhà ông Trang - nơi xảy ra vụ nổ súng


Đại diện lãnh đạo CA quận Lê Chân cho biết, do ông Trang già yếu, thương binh 1/4 (mất 81% sức khỏe), là cán bộ tiền khởi nghĩa, nên CA quận Lê Chân không thực hiện biện pháp ngăn chặn bắt buộc nhưng vẫn cử lực lượng giám sát hoạt động của ông Trang, không để ông này gây ra các vụ việc tương tự. Hiện ông Trang đã được cơ quan CSĐT bàn giao cho gia đình quản lý, chờ xử lý theo quy định của pháp luật. Lực lượng công an cũng đã khám xét toàn bộ ngôi nhà, không phát hiện hung khí nào khác để ông Trang có thể gây nguy hại cho xã hội.

Sáng cùng ngày, chị Đàm Thị Lan (SN 1984, trú tại số nhà 1/67/152 Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng) vừa từ Bệnh viện tại thủ đô Hà Nội trở về, chị Lan bức xúc: “Bao nhiêu năm ông Trang ở đây, hàng xóm đã chịu quá nhiều bức bối, vì tính hung hăng, côn đồ của ông ấy rồi”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top