Khởi tố vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại

1 H.Q
ANTĐ Cơ quan Điều tra CAQ Long Biên, Hà Nội, đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra, truy xét đối tượng hiếp dâm bé gái 5 tuổi, sau đó mang đến bỏ tại chùa Bồ Đề, phường Bồ Đề.
ảnh 1
Bố mẹ con đang ở đâu?

Như Báo ANTĐ thông tin, khoảng 6h ngày 6-3, có một người đàn ông khoảng 30-40 tuổi đã mang theo bé gái chừng 4-5 tuổi, rồi để lại chùa Bồ Đề. Ngoài một vài bộ quần áo trẻ em ẩm ướt, 2 bức ảnh màu cỡ 3x4 chụp chân dung cháu bé, người đàn ông còn để kèm 1 tờ giấy ghi tên cháu bé là Nguyễn Đàm Hồng Hạnh, sinh ngày 24-7-2007. Người viết nội dung trên giấy nhận là thân nhân bé Hạnh, cùng lời đề nghị do điều kiện gia đình nên nhờ nhà chùa nuôi dưỡng, khi nào có điều kiện sẽ đến xin cháu về.

Ngay sau đó, các cô giáo ở nhà trẻ chùa Bồ Đề đã phát hiện bé Hạnh có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Kết quả khám thương tại bệnh viện đã khẳng định điều này. Sự việc được báo đến CAQ Long Biên.

Bé Hạnh là trường hợp duy nhất bị tật nguyền trong số khoảng 100 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại chùa Bồ Đề. Ngoài việc bị xâm hại tình dục, bé còn bị hở hàm ếch, và ngày 23-4, trao đổi với cô gái ở nhà trẻ chùa Bồ Đề, được biết bé đã phải nằm viện để điều trị bệnh tay chân miệng và viêm phổi. Sức khỏe của bé yếu hơn nhiều so với những ngày đầu ở chùa.

Nhân thân của bé Hạnh đang được cơ quan chức năng xác minh. Đề nghị người dân, ai biết thông tin về người thân của bé Hạnh, báo tin đến CAQ Long Biên, Hà Nội. ĐT: 04.3.9398353.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lão_hưu

Đây là vụ việc rất nghiêm trọng. Đề nghị quí cơ quan điều tra, đưa hình ảnh cháu và nội dung tìm kiếm , nhiều hơn nữa trên trang nhất các báo, đặc biệt lên truyền hình, để đưa thông tin rộng rãi hơn đến với nhân dân. Xin kêu gọi lương tâm và trách nhiệm của mỗi công dân, ai biết hoặc có manh nha thông tin về cháu bé đáng thương, hãy cố gắng liên lạc để cung cấp cho cơ quan điều tra, sớm tìm ra kẻ đã xâm hại ngược dãi cháu bé.

Cùng chuyên mục
Top