Khởi tố vụ án giết người gây chấn động ở TP.HCM

0 Duy Kiên
ANTĐ Liên quan đến vụ giết người, phân xác được phát hiện cách đây 1 tháng, đến nay Công an TP.HCM khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra, làm rõ các tình tiết còn uẩn khúc.

Liên quan đến vụ giết người, phân xác xảy ra tại 1 căn nhà trong hẻm số 172, đường An Dương Vương, phường 16, quận 8, Tp.HCM được phát hiện vào trưa 28/2 như ANTĐ online đã thông tin, diễn biến mới nhất là Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án để mở rộng điều tra, làm rõ những tình tiết còn uẩn khúc.
ảnh 1Ngôi nhà, nơi phát hiện vụ án gây chấn động, liên quan đến 2 mạng người

Như ANTĐ online đã thông tin, trưa 28/2, ông Lâm Thiện Sơn (SN 1977) phát hiện em ruột là Lâm Kim La (SN 1981) chết trong tư thể treo cổ bằng thắt lưng tại phòng vệ sinh của căn nhà trên. Khi nhận tin báo, công an có mặt phong tỏa để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Khi kiểm tra, tại phòng ngủ của ông La ở tầng trệt, công an phát hiện có 1 thùng carton, cạnh đó có 1 túi nilon và 1 bao tải bên trong có chứa những phần thi thể người.

Trong thùng carton, công an tìm thấy 1 số hung khí như: 3 con dao, 1 thớt gỗ và 2 đèn pin tích hợp dạng roi điện. Công an ghi nhận trên tường và vách phòng vệ sinh trong phòng ông La có vết màu nâu nghi là vết máu đã được lau chùi.

Kết quả giám định, công an xác định những phần thi thể trên là của ông Lâm Chấn Lương (SN 1952) – là chú ruột của ông La và ông Sơn.

Theo ông Sơn khai báo, ngôi nhà trên ngoài vợ chồng ông thì có ông La, người cha ruột là ông Lâm Chấn Như (SN 1951) và ông Lương. Ông Lương được cho là biến mất từ sáng 26/2, sau đó ông Sơn có hỏi thì ông La nói “chú đi chùa rồi, khoảng 1 tuần nữa chú về”. Đến sáng 28/2 thì phát hiện ra vụ việc hãi hùng liên quan đến 2 mang người ngay tại ngôi nhà trên.

Từ khi vụ việc xảy ra đến nay hơn 1 tháng, vì có nhiều tình tiết uẩn khúc cần làm rõ, nên cơ quan công an tiến hành khởi tố vụ án hình sự để tiếp tục điều tra. Vụ việc gây xôn xao dư luận, khi có nhiều đồn đoán, nhận định, chủ yếu tập trung vào nghi án ông La đã sát hại chú ruột, phân xác giấu trong phòng ngủ rồi sau đó treo cổ tự vẫn tại nhà.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top