Khởi tố vụ án đánh chết 2 đối tượng trộm chó

0 Liên quan đến vụ việc 4 đối tượng trộm chó bị người dân thôn Bằng Phú, xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đánh chết và bị thương, ngày 22-12, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi giết người để tiếp tục điề

ANTĐ Liên quan đến vụ việc 4 đối tượng trộm chó bị người dân thôn Bằng Phú, xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đánh chết và bị thương, ngày 22-12, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi giết người để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào tối 19-12, người dân thôn Bằng Phú phát hiện các đối tượng Quách Văn Dương (20 tuổi), Nguyễn Văn Ngân (31 tuổi), Nguyễn Văn Dũng (31 tuổi) và Bùi Văn Thảo (17 tuổi), cùng ở huyện Thạch Thành) đang bắt trộm chó của người dân. Lập tức, người dân địa phương đã tổ chức vây bắt.

Do bức xúc, nhiều người dân đã đập phá phương tiện và đánh hội đồng 4 đối tượng trộm chó. Hậu quả khiến Nguyễn Văn Ngân, Nguyễn Văn Dũng tử vong; 2 đối tượng còn lại bị trọng thương. Sau khi nhận được tin báo, CAH Thạch Thành và CQĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khẩn trương tổ chức điều tra, xác định vai trò những người có liên quan. 

Theo thống kê của cơ quan công an, từ năm 2013 đến nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra 6 vụ người dân đánh chết  “cẩu tặc”. Sau khi điều tra, cơ quan chức năng đã xử lý nghiêm các đối tượng liên quan theo quy định pháp luật.
Tùng Lâm

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top