Khởi tố vụ án bé trai 5 tuổi tử vong trong tư thế bị trói tay, bịt miệng

0 Nhân Nhân - T.Loan
ANTD.VN -Xin bố sang nhà hàng xóm chơi rồi mất tích, sau hai ngày tìm kiếm, thi thể bé Đ. được tìm thấy cách nhà gần 10km trong tư thế bị trói tay.

Ngày 12-6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An, cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án giết người để điều tra vụ bé Hồ Văn Đ. (5 tuổi) trú xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu được phát hiện tử vong sau 2 ngày mất tích.

Hiện tại, Đào Ngọc Hoàng (17 tuổi) học sinh lớp 11, cùng trú xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đang bị tạm giữ để điều tra vì có liên quan đến vụ việc.

Như đã đưa tin, vào chiều ngày 7-6, cháu Đ. xin bố sang nhà hàng xóm chơi. Đến chiều, không thấy con về, gia đình cháu bé tỏa ra tìm kiếm nhưng không thấy tung tích đâu.

ảnh 1

Khu rừng nơi phát hiện thi thể bé Đ.

Sự việc sau đó được trình báo cơ quan công an. Sau khi xem hình ảnh trên camera một số hộ dân gần nhà cháu Đ. thì phát hiện bé trai này được Hoàng chở đi. Hỏi Hoàng thì nam sinh này thừa nhận đưa bé Đ. đi nhưng đã thả xuống một nơi gần nhà và cũng không biết cháu bé đi đâu.

Hay tin cháu Đ. mất tích, nhiều người dân trong làng tổ chức tìm kiếm hộ gia đình nhưng vẫn không thấy. Đến chiều tối ngày 9-6, người dân tìm thấy cháu Đ. bị trói ở khu rừng thuộc Tổng đội TNXP 6 nằm trên địa phận huyện Yên Thành nơi cách nhà khoảng 10km.

Bước đầu, Hoàng thừa nhận việc đưa cháu Đ. đến khu rừng này để mô phỏng theo một trò chơi giải cứu trong game online. Tuy nhiên, khi thấy gia đình và cơ quan công an tìm kiếm cháu Đ. Hoàng hoảng sợ nên không dám đưa cháu Đ. về nên dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Được biết, Hoàng là kẻ nghiện game. Còn nạn nhân Đ. là con thứ 3 trong gia đình có 3 chị em. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra về vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top