Khởi tố "tú bà" Mỹ Xuân và 3 đồng phạm

1 Theo VietNamNet
ANTĐ Hoa hậu Mỹ Xuân và 3 đồng phạm chính thức bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi môi giới mại dâm. Vụ án đang được công an TP.HCM tiếp tục mở rộng điều tra.

Ngày 10/6, Công an TP HCM đã khởi tố vụ án, tạm giam Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 - Võ Thị Mỹ Xuân (27 tuổi), Trần Quang Mai (40 tuổi), Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi) và Lê Quang Tuấn Anh (27 tuổi) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Ngoài ra, đối tượng Trần Thị H (nghệ danh Thiên K, 1986) cũng thuộc diện điều tra về hành vi môi giới; tuy nhiên vì H đang mang thai nên tạm thời cơ quan công an cho gia đình bão lãnh về nhà, chờ làm rõ, xử lý sau.

Một đối tượng tên Huy (hiện chưa rõ lai lịch) - người môi giới, hiện đã bỏ trốn và đang bị cơ quan công an truy bắt.

ảnh 1
Bốn tú ông, tú bà bị khởi tố do tổ chức và điều hành đường dây mại dâm cao cấp chủ yếu là người mẫu, diễn viên, ca sĩ, sinh viên.

Như tin đã đưa, qua hơn 1 năm xác lập chuyên án, vào chiều 2/6 công an TP.HCM tập kích vào 2 khách sạn đóng tại địa bàn Q.1. Tại đây, công an đã bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm với giá hàng nghìn USD.

Bốn người bị bắt với hành vi bán dâm là L.T.T.H (nghệ danh J.P, SN 1992, là diễn viên, người mẫu, ca sĩ phòng trà); N.T.M.N (SN 1989, nghệ danh N.T, là người mẫu của công ty người mẫu P.L); L.T.Y.D (SN 1990, quê tỉnh Bến Tre, từng đạt danh hiệu hoa khôi trong cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh năm 2010) và L.T.H.D (SN 1987, ngụ tỉnh Đồng Tháp, ngụ Q.10, TP.HCM, là sinh viên năm I hệ trung cấp của 1 trường du lịch TP.HCM).

bình luận(1 bình luận)

20x20từ hải nguyên

tại sao cái hình của Mỹ Xuân thì không đưa hình thật khi bị bắt.Cũng phải cho cầm bảng ( ghi họ tên , hành vi phạm tội ....) như những người kai chứ phải chăng cô ta là người mẫu biến chất nên được thiên vị hay sao ??????

Cùng chuyên mục
Top