Khởi tố tội danh môi giới mại dâm với hotgirl chuyển giới

0 Trường Văn
ANTD.VN - Ngày 4-6, Cơ quan CSĐT - CAQ Bắc Từ Liêm cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Quang Nhựt (SN 1995) trú tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ về tội môi giới mại dâm.

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin vào khoảng 0h ngày 24-5, tổ công tác CAP Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội kiểm tra hành chính nhà nghỉ M.H trên đường Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1 bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại phòng 302 của nhà nghỉ, người phụ nữ khai tên Trần Thu Thảo trú tại TP Cần Thơ bán dâm cho anh Phan Minh P trú tại Phú Thọ và Thảo khai môi giới cho Mai Thu L bán dâm cho anh Lê Đức M cũng trú tại Phú Thọ.

Tổ công tác đã lập biên bản, đưa các đối tượng liên quan về trụ sở cơ quan công an để giải quyết. Tại cơ quan công an, anh M và P khai nhận đêm 23-5, khi 2 người ăn nhậu xong đã thống nhất rủ nhau đi mua dâm. Bản thân anh M do trước đó có quen Trần Thu Thảo nên đã gọi điện cho Thảo đặt vấn đề rủ đi “ngủ qua đêm”. M liền nói có bạn đi cùng, nhờ Thảo gọi thêm cho một người nữa. Thảo đồng ý và thỏa thuận giá mua dâm là 3,5 triệu đồng/lượt. 

Trần Quang Nhựt viết bản kiểm điểm tại cơ quan công an

Khi tiếp nhận hồ sơ, cán bộ thụ lý vụ án rất bất ngờ khi phát hiện Trần Thu Thảo là người chuyển giới. Tại đây Thảo bất ngờ khai mình là Trần Quang Nhựt, giới tính nam và có giấy xác nhận chuyển giới do Thái Lan cấp.

Tại cơ quan công an, Nhựt khai năm 2014 anh ta chính thức sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới và trở thành người mang hình dáng phụ nữ. Nhựt trở thành một dancer (vũ công) nhảy ở các quán bar ở TP Cần Thơ. Thời gian gần đây, Nhựt rời Cần Thơ đi các thành phố khác và mới tới Hà Nội khoảng 4-2018 để không ai biết mình là người chuyển giới, coi mình như một vũ công nữ bình thường.    

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top