Khởi tố, tạm giam đối tượng hành hung 2 nhân viên cây xăng

0 M.M
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên đã ra Quyết định khởi tố vụ án, bị can và tạm giam đối với  Phạm Đức Hưng (SN 1981, trú tại phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên), để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 15h ngày 10-5, Phạm Đức Hưng đi xe máy vào cửa hàng xăng dầu số 59 - Minh Thành mua xăng. Lúc này tại cửa hàng có anh Bùi Vinh Quang - Cửa hàng trưởng đang làm việc trong phòng bán hàng và anh Nguyễn Văn Điệp, nhân viên bán hàng tại khu vực cột bơm.

ảnh 1Diễn biến một phần sự việc được camera ghi lại

Khi Hưng đề nghị mua 50.000 đồng xăng, do không nghe rõ nên anh Điệp đã cài số cột bơm và bơm 30.000 đồng. Sau khi bơm xăng xong, Hưng trả 50.000 đồng. Anh Điệp bảo: "Tưởng anh mua 30.000 đồng nên em mới bơm cho anh có 30.000 đồng tiền xăng. Vậy để em bơm tiếp 20.000 đồng nữa cho đủ". Đồng thời, anh Điệp đã bơm tiếp 20.000 đồng xăng.

Tuy nhiên, sau khi đã được bơm đủ tiền xăng, Hưng vẫn không đồng ý và cho rằng anh Điệp gian dối. Anh Điệp giải thích nhưng Hưng không đồng ý và lao vào đuổi đánh. Thấy vậy, anh Quang ra can ngăn, liền bị Hưng hành hung. Thậm chí, đối tượng còn vào trong phòng bán hàng dùng ấm pha trà, cốc thủy tinh hành hung anh Hưng, Điệp khiến 2 anh bị thương phải đi cấp cứu.

Ngay sau vụ việc xảy ra, ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên đã ra lệnh “Giữ người trong trường hợp khẩn cấp” và lệnh “Bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp” đối với Phạm Đức Hưng. Tiếp tục điều tra, CQĐT đã có đủ căn cứ ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Phạm Đức Hưng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top