Khởi tố, tạm giam 2 vợ chồng buôn bán ma túy

0 Minh Quỳnh
ANTĐNgày 2-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với cặp vợ chồng mua bán trái phép chất ma túy.
ảnh 1
Cặp vợ chồng Vàng Giảng Khoa và Hồ Thị Mo


Cặp vợ chồng  Vàng Giảng Khoa (SN 1959) và Hồ Thị Mo (SN 1969), trú tại bản Đoàn Kết, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, đều là những con nghiện nặng.  Từ đầu tháng 7 năm 2013 đến ngày bị bắt, Khoa thường xuyên mua heroin về chia nhỏ ra 2 vợ chồng dùng, rồi đưa cho vợ bán lại cho các con nghiện kiếm lời.

Trong lúc Mo đang bán heroin cho một con nghiện trên trên địa bàn thì bị Công an huyện bắt giữ, cùng tang vật là 8 gói heroin, 2 trăm ngàn đồng cùng một số dụng cụ phục vụ cho việc chích heroin.

Từ lời khai của Hồ Thị Mo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Vàng Giảng Khoa về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Thu giữ 1 gói heroin, một bộ dụng cụ sử dụng ma túy, 3 kim tiêm, 3.200.000đ cùng một số tang vật có liên quan. Tổng số heroin mà cơ quan điều tra thu giữ của 2 vợ chồng Khoa và Mo có trọng lượng là 4,0415gam heroin.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top