Khởi tố người chồng chém vợ nhiều nhát vì mâu thuẫn

0 Vân Khuê
ANTD.VN - Vì mâu thuẫn nhỏ trong gia đình, trong lúc nóng giận người chồng đã cầm dao chém nhiều nhát khiến vợ nhập viện.

Ngày 22-5, Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Trần Quang Đông (SN 1982, trú tại tổ 20, phố Lang Đài, phường Bạch Hạc, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) về hành vi giết người. 

Hiện nạn nhân Lê Thị Tươi (SN 1988) là vợ của Đông đã qua được cơn nguy kịch, nhưng sức khỏe vẫn rất yếu.

ảnh 1

Đối tượng Trần Quang Đông tại cơ quan công an

Theo lời khai của Đông và Tươi, giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn bắt nguồn từ việc nuôi dạy con cái. Đông cho rằng vợ không lo toan việc gia đình, không chăm sóc và dạy dỗ  con gái còn Tươi thì cho rằng Đông cứ kiếm chuyện để cãi nhau với Tươi. Trong lúc xảy ra cãi vã, chị Tươi thường nói đến việc ly hôn..

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm vào tối  9-5, khoảng 19h30, sau bữa cơm gia đình Đông bảo vợ dạy con gái học bài vì sắp đến kỳ thi cuối kỳ nhưng Tươi lại sang nhà chị gái chơi.

Đông đã sang gọi vợ về, giữa hai vợ chồng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã và xúc phạm nhau. Đông xuống bếp, lấy con dao rồi lao đến chỗ chị Tươi đang  ngồi, vừa chửi bới, vừa dùng dao chém liên tiếp vào người chị Tươi... 

Sau khi gây án, đối tượng này đã đến CAP Bạch Hạc đầu thú.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top