Khởi tố một đối tượng chống người thi hành công vụ

0 N.L
ANTD.VN - Công an huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đã hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Quang Tuy (49 tuổi), trú tại huyện Krong Pắc, tỉnh Đắk Lắk về hành vi “Chống người thi hành công vụ”. 

Trước đó, 15h ngày 9-2, Nguyễn Quang Tuy điều khiển xe ô tô BKS 47A-130.89, trên xe chở 3 người chạy hướng Hà Tĩnh - Nghệ An.

Khi đến Trạm thu phí BOT cầu Bến Thủy 2, Tuy đưa cho nhân viên trạm thu phí 1.600đ để mua vé qua trạm, nhưng nhân viên thu phí không bán vé vì còn thiếu 38.400đ, Tuy đề nghị được viết giấy xin nợ tiền, sau này khi đi qua trạm sẽ trả đủ, nhưng nhân viên bán vé không đồng ý. 

ảnh 1

Đối tượng và phương tiện bị cơ quan Công an tạm giữ

Tuy đã điều khiển xe ô tô lách qua barie phía trước, đâm vào dải phân cách mềm , chạy qua trạm thu phí khi chưa được phép rồi tiếp tục điều khiển xe đi hướng ra Bắc.

Đến 19h cùng ngày, lực lượng CSGT Công an tỉnh Nghệ An, Công an huyện Nghi Lộc phối hợp cùng Công an huyện Hưng Nguyên yêu cầu Tuy lái xe chở 3 người đàn ông về trụ sở Công an huyện Hưng Nguyên làm việc. 

Khi cơ quan Công an ra quyết định tạm giữ phương tiện và đang tiến hành làm việc thì Tuy tự ý bỏ lên xe ô tô và chốt khóa cửa xe. Lực lượng chức năng đã nhiều lần yêu cầu đối tượng xuống xe để tiếp tục làm việc, nhưng Tuy không những không chấp hành  mà còn khởi động xe lao thẳng xe vào các cán bộ làm nhiệm vụ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top