Khởi tố kẻ sát hại anh họ rồi giấu xác dưới đống cây ngô

0 TN - TH
ANTD.VN -Kế từ Hà Nội về quê đi giỗ rồi đến nhà anh họ chơi. Trong lúc nói chuyện, hai người xảy ra mâu thuẫn, Kế dùng dao sát hại anh họ. Sau đó, Kế kéo xác nạn nhân giấu dưới đống cây ngô khô…

Ngày 27-5, thông tin từ CQĐT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã khởi tố đối tượng Hồ Đăng Kế (45 tuổi) trú ở huyện Đông Anh, Hà Nội về tội giết người. 

Như thông tin đã đưa, vào khoảng 10h20’ ngày 12-5, người dân xóm Văn Đông, xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, nghe tiếng kêu cứu ở nhà chị Hồ Thị Hảo (SN 1974). Khi chạy đến nơi, mọi người phát hiện chị Thảo bị một người lạ mặt dùng dao cứa vào cổ bị thương nặng nên đã đưa chị này đi bệnh viện cấp cứu.

ảnh 1

Hiện trường nơi người dân phát hiện thi thể ông Huội

Kẻ lạ mặt nhanh chóng bị khống chế, danh tính được xác định là Hồ Đăng Kế (SN 1974) trú ở Hà Nội. Trong khi cơ quan công an đang lấy lời khai của các nhân chứng thì tiếp tục nhận được tin người dân phát hiện ông Hồ Đăng Huội (SN 1969) trú cách nhà chị Hảo khoảng 700 mét tử vong trước cổng nhà.

Tại hiện trường, thi thể ông Huội cùng chiếc xe máy được che phủ bởi nhiều cây ngô khô. Được biết, Kế và ông Huội là hai anh em họ. Dịp này, Kế về quê ăn giỗ và đến nhà ông Huội chơi.

Tại cơ quan công an, Kế khai nhận mình chính là kẻ gây ra hai vụ việc trên. Sau khi ra tay với anh họ, Kế tìm đến nhà H. (là người tình của ông Huội) dùng dao cứa cổ bà H. Nguyên nhân ban đầu nghi là giữa Kế và ông Huội xảy ra xích mích.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất điều tra để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top