Khởi tố đối tượng trộm 70 triệu đồng

1 Kim Thái
ANTĐ CAH Phước Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Huỳnh Ngọc Tuấn (SN 1991), Nguyễn Ngọc Tâm (SN 1990) và Trần Tấn Hùng (SN 1988) cùng trú tại thị trấn Khâm Đức về tội trộm cắp tài sản. 

ảnh 1
Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Trước đó, Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH CAH Phước Sơn tiếp nhận đơn báo cáo của bà Lê Thị Lanh, trú khối 7, thị trấn Khâm Đức về việc bị kẻ gian lấy trộm 70 triệu đồng trong cốp xe máy Wave BKS 51V3 - 6865 dựng bên lề đường. Sau khi nhận được tin báo của bà Lanh, đội CSĐT tội phạm về TTXH CAH Phước Sơn đã tích cực điều tra, bắt khẩn cấp 3 đối tượng trên, đồng thời khám xét thu hồi được 40 triệu đồng. Tại cơ quan Công an, bọn chúng khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp. Được biết, cả 3 đối tượng đều là con nghiện, lấy tiền để mua ma túy sử dụng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê Minh Hiếu

trong ảnh chỉ có người mặc áo đen thì nhìn sơ sơ cũng thấy biết hối lỗi,còn tên áo xanh và tên áo đỏ trong ảnh khi bị bắt mà cũng cái mặt sốc thú ghê thiệt => khi mãn hạn tù thì cũng ngựa đi đường cũ thôi => cho án CHUNG THÂN cả đám để vui vẻ chơi banh đũa trong lâu đài đá để biết hối lỗi tội mình gây ra.

Cùng chuyên mục
Top