Khởi tố đối tượng giả danh cán bộ Văn phòng Chính phủ để lừa đảo

1 Ngọc Dư
ANTĐ CAQ Đống Đa (Hà Nội) đang truy bắt đối tượng Phạm Việt Hưng về hành vi giả danh cán bộ Văn phòng Chính phủ để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của doanh nghiệp.
Ngày 11-9, CAQ Đống Đa (Hà Nội) khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khởi tố bị can đối với Phạm Việt Hưng (SN 1959, ở ngõ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội). 

Theo hồ sơ vụ án, năm 2010, Phạm Việt Hưng đã tự nhận là cán bộ Văn phòng Chính phủ, có khả năng môi giới thi công một số công trình xây dựng ở tỉnh Thanh Hoá và Nghệ An cho các doanh nghiệp. Bằng thủ đoạn này, Hưng đã cầm 600 triệu đồng của anh Lê Đức Thông - Giám đốc CTCP phát triển công nghệ và thương mại Hà Tĩnh và cầm 1,950 tỷ đồng của anh Nguyễn Trọng Đạt - Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu Hợp Thành. Từ đó đến nay, hai giám đốc trên vẫn chưa nhận được công trình xây dựng nào.

Hiện Phạm Việt Hưng đã bỏ trốn, CAQ Đống Đa đang truy bắt đối tượng.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê Minh Hiếu

công nhận thời này đang thời khó khăn kinh tế mà rất nhiều người họ không cảnh giác khi đưa tiền cho đối phương khi mà không rõ họ là đối tác hay lừa đảo,mong mọi người để ý hơn những trường hợp tương tự

Cùng chuyên mục
Top