Khởi tố đối tượng đâm vợ tử vong tại tòa khi hòa giải ly hôn

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Liên quan đến vụ việc chồng đâm chết vợ tại tòa, ngày 25 - 9, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hùng (42 tuổi, ngụ tổ dân phố 3, phường Thiện An, TX Buôn Hồ, Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào sáng 11 - 9, TAND thị xã Buôn Hồ tổ chức hòa giải ly hôn giữa Nguyễn Văn Hùng và vợ là chị Nguyễn Thị Bích Thuận. Tại phiên hòa giải, Hùng nhiều lần khuyên vợ quay lại để xây dựng gia đình và nuôi dạy các con nhưng chị Thuận không đồng ý.

Đến 11h trưa, sau khi kết thúc buổi hòa giải mà không có kết quả, tại hành lang trụ sở tòa án, Hùng rút con dao Thái Lan thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người chị Thuận khiến chị Thuận đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Sau khi gây án, đối tượng Hùng bị bảo vệ của tòa án bắt giữ và báo cho cơ quan Công an.

Đối tượng Nguyễn Văn Hùng

Theo lời khai ban đầu của Hùng, trước đó, vợ chồng Hùng xảy ra mâu thuẫn, chị Thuận dẫn theo 2 đứa con bỏ đi. Vì muốn vợ và các con về sống chung với mình, Hùng nhiều lần điện thoại cho vợ để níu giữ tình cảm nhưng lại nghe giọng 1 người đàn ông nên gã càng tức giận.

Được biết, Hùng và chị Thuận có với nhau 3 người con, mới đăng ký kết hôn vào năm 2016. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top