Khởi tố đối tượng đấm chết bạn cùng lớp

0 Kỳ Tân

ANTĐ Ngày 30-12, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Tuấn (SN 1999, trú tại xã Hùng Tiến, Nam Đàn, Nghệ An) về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. 

Do Tuấn mới 15 tuổi nên cơ quan chức năng không áp dụng biện pháp tạm giam mà cho gia đình bảo lãnh về nhà. Nạn nhân trong vụ việc là em Nguyễn Văn Tuyên (SN 2000, bạn cùng lớp với Tuấn). Trước đó vào sáng 23-12, trước giờ vào lớp, hai nam sinh này xảy ra mâu thuẫn, tranh giành nhau nick chơi game. Do yếu thế hơn, Tuyên bị bạn đấm mấy phát vào đầu và sau đó được các bạn khác hòa giải, hai bên vào lớp học bình thường. Đến tối cùng ngày, sau khi ăn cơm xong, Tuyên kể cho bố mẹ nghe chuyện bị bạn đánh rồi đi ngủ trước vì thấy đau đầu. Đến sáng hôm sau gia đình phát hiện nam sinh này đã tử vong.

Sau khi nhận được đơn trình báo, Công an huyện Nam Đàn vào cuộc điều tra. Theo kết quả khám nghiệm pháp y, nạn nhân tử vong do bị tác động mạnh vào đầu. Hoàng Văn Tuấn bị công an triệu tập sau đó. Tại cơ quan điều tra,Tuấn thừa nhận hành vi đánh bạn. Được biết sau khi sự việc xảy ra, BGH nhà trường cùng gia đình em Tuấn đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ bước đầu cho gia đình em Tuyên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top