Khởi tố chủ quán lẩu bắn chết người

0 Trịnh Nguyễn
ANTD.VN - Ngày 14-2, Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố, tạm giam 4 tháng với Nguyễn Thanh Ngọc (42 tuổi) trú xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương về tội giết người. 

ảnh 1Nguyễn Thanh Ngọc tại cơ quan công an

Trước đó, tối 8-2, Ngọc nhận được điện thoại của người cháu cho biết mình vừa bị đánh ở quán café. Ngọc đến nơi thì được biết trong nhóm người đánh cháu mình có Nguyễn Đình Dần trú ở xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương. Ngọc quen biết Dần nên gọi điện để tìm hiểu sự việc. Tuy nhiên, trong quá trình nói chuyện, hai bên xảy ra bất đồng nên có buông lời thách thức lẫn nhau. 15 phút sau, Dần cùng 4 thanh niên đến quán lẩu của Ngọc để nói chuyện.

Mâu thuẫn nảy ra, hai bên xông vào ẩu đả. Ngọc bất ngờ lấy khẩu súng dài nửa mét ở gầm giường bắn một phát xuyên hông của Dần khiến anh này tử vong trên đường đi cấp cứu. Ngay trong đêm, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An khẩn trương phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Nghệ An tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ án mạng. Hiện cơ quan công an đang tiến hành giám định khẩu súng để xác định chủng loại cũng như có căn cứ để xử lý.        

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top