Hà Tĩnh:

Khởi tố bố dượng giao cấu với con riêng của vợ

0 Theo Dân trí
ANTD.VN - Lợi dụng việc vợ đi làm ăn xa, Đoài đã nhiều lần dụ dỗ quan hệ tình dục với đứa con gái riêng mới hơn 14 tuổi của vợ. Sau một thời gian sự việc bị phát giác.

ảnh 1

Sáng 24/5, Viện trưởng VKSND TX Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đoài (36 tuổi, cư trú tại xã Thuận Lộc, TX Hồng Lĩnh) về hành vi giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là con riêng của vợ Đoài, mới hơn 14 tuổi.

Thông tin ban đầu, vào một đêm đầu tháng 5/2018, Đoài đi chơi về rồi vào ngủ cùng giường với 2 con (một gái một trai), trong đó người con gái lớn mới hơn 14 tuổi là con riêng của vợ Đoài (đang đi lao động ở nước ngoài).

Đến gần sáng, nhục dục nổi lên, Đoài đã tìm cách quan hệ tình dục với con riêng của vợ và đạt được mục đích. Mấy ngày sau, Đoài tiếp tục dụ dỗ con riêng của vợ vào nhà tắm quan hệ tình dục. Sau một thời gian, hành vi của Đoài bị phát giác.

Ngày 22/5, Cơ quan CSĐT Công an TX Hồng Lĩnh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Đoài về tội “Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi” theo khoản 2 điều 145 – BLHS 2015.

Ngay sau đó, VKSND TX Hồng Lĩnh cũng đã có quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, phê chuẩn lệnh tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đoài để phục vụ công tác điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top