Khởi tố, bắt giam hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

1 Duy Kiên
ANTĐ Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, bà Trương Hồ Phương Nga vừa bị cơ quan công an khởi tố, bắt giam. Nạn nhân trong vụ án này được xác định là doanh nhân từng có thời gian quan hệ tình cảm với bà Nga.

Nguồn thông tin của ANTĐ online xác nhận, trưa 19/3 phòng CSĐT, công an TP.HCM, vừa tống đạt các quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bà Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, ngụ quận 2) để điều tra, xử lý về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Đáng nói, bà Nga được biết đến là người đoạt vương miện hoa hậu trong cuộc thi hoa hậu người Việt tại liên bang Nga năm 2007.

ảnh 1Trương Hồ Phương Nga - hoa hậu người Việt tại liên bang Nga năm 2007 (Ảnh: Internet)

Nạn nhân trong vụ án này, được xác định là doanh nhân H, ngụ tại quận 7, TP.HCM. Ông H được cho là có mối quan hệ tình cảm với Trương Hồ Phương Nga trong nhiều năm.

Theo nguồn thông tin cho hay, trong thời gian quan hệ tình cảm với nhau, bà Nga nói với ông H, bản thân bà là hoa hậu, có nhiều mối quan hệ, nên có thể mua nhà giá rẻ. Bà Nga rủ ông H mua nhà giá rẻ bán lại để kiếm lời.

Ban đầu ông H đưa cho bà Nga 5,6 tỷ đồng mà bà Nga nói là dùng để mua 1 căn nhà ở quận 5. Sau 1 thời gian, bà Nga nại ra nhiều lý do, nói là không thể mua căn nhà ở quận 5 được. Bà Nga nhiều lần yêu cầu ông H đưa tiền để mua nhà khác. Tổng cộng ông H đã đưa cho bà Nga hơn 16 tỷ đồng.

Khi đã lấy khoản tiền lớn nói trên từ ông H, bà Nga không đả động gì đến chuyện mua nhà nữa và lẩn tránh ông H. Do nhiều lần tìm kiếm đòi lại tiền nhưng không có kết quả, ông H đã trình báo cơ quan công an.

Quá trình điều tra, cuối năm 2014, cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án. Đến nay xác định bà Nga có dấu hiệu lừa đảo ông H nên cơ quan công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Nga để phục vụ cho công tác điều tra.

bình luận(1 bình luận)

20x20Viet

Bắt thang lên hỏi ông Trời, tiền cho hoa hậu có đòi được không?

Cùng chuyên mục
Top