Khi đối tượng đang “ngủ ngày”

0 Thu Ba
ANTĐ Nghi vấn 2 nam thanh niên thuê trọ ở xã Tân Triều liên quan đến hoạt động buôn bán ma túy, người dân nơi đây đã phản ánh tới Đồn Công an Cầu Bươu, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Xác minh, được biết, 2 nam thanh niên nghi vấn trên là Vũ Văn Đình (SN 1994) và Đinh Thanh Thuận (SN 1993) đều trú ở Giao Thủy, Nam Định; mới đến thuê trọ tại đội 6, thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì từ đầu tháng 10-2013. 

Theo tài liệu trinh sát thu thập, Đình và Thuận thường xuyên rời khỏi nhà trọ từ đầu giờ chiều, đến 2h hoặc 3h sáng mới trở về nơi thuê trọ, đóng cửa ngủ suốt ngày. Tuy nhiên, khi có những nam thanh niên cùng quê tới gặp, Đình và Thuận đã nhanh chóng thức dậy, mở cửa tiếp khách. 9h ngày 9-10, Đồn Công an Cầu Bươu đã kiểm tra hành chính phòng trọ của 2 đối tượng chuyên “ngủ ngày” này. Qua kiểm tra, các chiến sỹ Công an phát hiện trên mặt bàn có 1 cân tiểu ly điện tử, trong túi áo của Đình có 1 gói nhỏ heroin, trong ba lô của Thuận có 1 cục heroin; tổng trọng lượng số ma túy thu được của 2 đối tượng là 36,837 gam. 

Tại thời điểm kiểm tra, có 4 đối tượng cùng trú ở Giao Thủy, Nam Định tìm đến nơi trọ của Đình và Thuận để mua ma túy về sử dụng, liền bị các chiến sỹ Công an tạm giữ. Bước đầu, Đình và Thuận khai đã lên Hòa Bình mua ma túy, mang về nơi thuê trọ chia nhỏ, bán cho các đối tượng nghiện kiếm lời. Để tránh bị phát hiện, Đình và Thuận không bán thuốc cho đối tượng nghiện trú ở địa phương, chỉ giao dịch với đối tượng nghiện ở ngoài địa bàn thuê trọ, hẹn địa điểm giao hàng tại các khu vực công cộng ở Hà Nội. Riêng đối với khách hàng là đồng hương, Đình và Thuận đồng ý cho tới nơi trọ để mua ma túy. Với phương thức và thủ đoạn hoạt động tinh vi, 2 tên tội phạm ma túy những tưởng “qua mắt” được cơ quan Công an, tuy nhiên chúng đã nhanh chóng bị phát hiện, bắt giữ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top