Khánh Hoà: Đặt điện thoại quay tự động, vợ phát hiện chồng hờ đồi bại với con riêng

2 Minh Anh
ANTĐ Nghi ngờ người chồng hờ có quan hệ với con riêng nên trước khi đi làm, người vợ để ĐTDĐ ở chế độ tự động và đã quay được hành vi đồi bại của "yêu râu xanh".

Ngày 25/8, nguồn thông tin từ Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết đã triệu tập nghi can Trần Thành Ph (SN 1961, ngụ phường Phước Long, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) để điều tra làm rõ về hành với quan hệ tình dục với bé gái 15 tuổi.

Theo thông tin điều tra ban đầu, trước đó bà C (SN 1978, ngụ cùng địa chỉ) đến cơ quan công an địa phương trình báo về việc chồng hờ của bà, là ông Ph đã có quan hệ tình dục với con riêng của bà, là cháu Q (SN 1998).

Bà C khai báo, từ những biểu hiện trong sinh hoạt hằng ngày, bà nghi ngờ chồng hờ có quan hệ tình dục với con riêng. Tuy nhiên bà không có bằng chứng rõ ràng về việc này.

Để làm rõ, bà C đã bố trí kế hoạch theo dõi. Trước khi đi làm bà C có đặt ĐTDĐ ở trong phòng ngủ ở chế độ tự động quay camera. Sau khi đi làm về, bà C đã kiểm tra ĐTDĐ thì tá hoả khi phát hiện cảnh nóng của ông Ph và con riêng của mình.

Do biết bản tình hung hãn của ông Ph nên bà C không thể giải quyết chuyện trên, không thể ba mặt một lời với ông Ph. Do đó bà C đang mang đoạn clip ghi được trong ĐTDĐ để làm bằng chứng tố cáo ông Ph ra công an địa phương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

bình luận(2 bình luận)

20x20Lê bạt

Bà này thông minh đấy, ai nghi ngờ vợ chồng mình khi đi xa khỏi nhà thì học cách của bà này

20x20HUỲNH HỮU LỘC

ngay lập tức dứt khoát không sống chung với loại thú vật đó,nhưng con bạn thì sao,có đồng hưởng ứng hay bị cưỡng ép??đàn ông không thiếu, chỉ thiếu người đàng hoàng tử tế mà thôi,nên cương quyết loại trừ tên đó ra khỏi cuộc đời,bạn sẽ sống thoải mái hơn.

Cùng chuyên mục
Top