Khẩn trương xác minh, truy tìm lái xe ô tô CX5 gây tai nạn bỏ trốn

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Ngày 3-7, đại diện CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của bị hại liên quan đến vụ TNGT xảy ra trong tối 1-7. Nạn nhân bị một xe ô tô nhãn hiệu Mazda CX5 đâm gây chấn thương nặng.

Theo đơn trình báo, vào khoảng 20h tối 1-7, chị Chu Mai Phương ở Hà Nội điều khiển xe máy đi trên đường Cầu Giấy hướng về cầu Nhật Tân, thuộc địa bàn quận Cầu Giấy, đã bị một xe ô tô Mazda CX5 màu ghi xám đâm vào.

Lực đâm rất mạnh của chiếc xe ô tô đã khiến chị Phương ngã xuống đường, chấn thương nặng. Ngay sau khi gây tai nạn, lái xe ô tô đã điều khiển phương tiện rời khỏi hiện trường. Nạn nhân đã được người dân và cơ quan chức năng nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngau sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, chỉ huy CAQ Cầu Giấy đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ khẩn trương xác minh, rà soát qua hệ thống camera, những nhân chứng có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Cho đến thời điểm này, lái xe gây tai nạn vẫn chưa đến cơ quan công an trình diện.

Hiện nạn nhân được chữa trị tại bệnh viện với chấn thương nặng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top