Khẩn trương truy bắt đối tượng cướp tài sản tại cửa hiệu làm đẹp

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN -Ngày 2-6, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương truy xét đối tượng xông vào một cửa hiệu làm đẹp uy hiếp, cướp tài sản.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h 30 ngày 4-5, tại một cửa hiệu trên đường Âu Cơ, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ. Người bị hại tuy hoảng sợ nhưng trong lúc tên cuớp sơ hở, vẫn chống trả quyết liệt khiến đối tượng bị văng...khẩu  súng nhựa và tháo chạy.

ảnh 1Đối tượng giằng co cướp tại quán làm móng

Vụ việc được máy camera của chủ quán ghi lại và sau đó đưa lên mạng Internet. Đoan clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ giằng co, giật một vật giống khẩu súng của đối tượng trong tiệm làm móng.

Trong video thể hiện rõ một thanh niên đội mũ lưỡi trai màu đen, bịt khẩu trang kín mít xông vào hét to: "Nếu không muốn chết thì im mồm". Sau đó hắn khống chế cô gái lấy điện thoại và tiền. Bất ngờ người này hét lên rồi đánh vào người tên cướp, bị phản ứng, tên cuớp đánh lại và tẩu thoát.

Tường trình với cơ quan Công an, người bị hại cho biết: “Do vắng khách nên chị thử đồ bơi thì bị tên cướp xông vào tay cầm súng ngắn uy hiếp bắt tôi phải đưa tiền. Tôi sợ quá, lục trong túi lấy 500.000 đồng để đưa. Sau đó tên này tự lục túi của tôi lấy 3 chiếc điện thoại (trong đó 1 iPhone 6 plus, 2 điện thoại Oppo). Khi hắn đang lục túi xách thì tôi phát hiện khẩu súng tên này cầm nghi súng giả, dù rất sợ hãi nhưng tôi cố chống trả thì tên này bị văng súng xuống đất và hắn bỏ chạy".

Qua xác định, Công an cũng thu lại tại hiện trường 1 khẩu súng giả đã bị vỡ trong lúc giằng co. Hiện Công an quận Tây Hồ đang khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top