Khẩn trương làm rõ những "lùm xùm" xung quanh vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Kim Cương

0 Minh Anh
ANTD.VN - Ngày 6-7, Cơ quan CSĐT CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức xảy ra tại Bệnh viện (BV) Kim Cương.

Trước đó, cơ quan Công an nhận được đơn tố cáo của BV Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Kim Cương (trụ sở tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về việc: BV này bị một tài khoản trên mạng xã hội Facebook đưa thông tin sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và thương hiệu.

Trong đơn tố cáo gửi cơ quan công an, phía BV xác nhận, có thực hiện ca phẫu thuật cho nữ bệnh nhân tên L. Tuy nhiên, thông tin trên tài khoản của một cá nhân trên mạng xã hội, tự nhận là người quen của một phụ nữ trú tại quận Hoàn Kiếm, tung lên những hình ảnh về tình trạng bệnh tật sau ca phẫu thuật nâng ngực là không chính xác.

Những thông tin trên mạng xã hội về phiếu thu có đề số tiền phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi giá 13.000 USD được BV khẳng định là giả. Những giấy tờ thật có liên quan này cũng đã được phía BV cung cấp cho cơ quan Công an. Thậm chí, theo BV, việc thông tin bị “ra giá” 200.000 USD (khoảng 4,5 tỷ đồng) để kết thúc vụ việc, cũng được BV đề nghị cơ quan Công an vào cuộc làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một phụ nữ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại BV Kim Cương nhưng kết quả đã không như ý muốn. Hội đồng chuyên môn Bộ Y tế đã có kết luận và chuyển Cơ quan CSĐT CAQ Hoàn Kiếm.

Hiện vụ việc đang được CAQ Hoàn Kiếm xử lý theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top