Khẩn trương điều tra vụ việc cố ý gây thương tích tại Ứng Hòa

0 Q.T
ANTD.VN - CAH Ứng Hòa, Hà Nội cho biết đang điều tra việc nhóm người tham gia đánh hội đồng khiến một thanh niên ở địa bàn xã Sơn Công, Ứng Hòa bị trọng thương.

Nạn nhân trong vụ việc là anh Nguyễn Văn Trung, một người bị bệnh tâm thần (SN 1989) ở thôn Nghi Lộc, xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa.

Theo tài liệu điều tra, ngày 18-8, anh Trung đi từ nhà ra đầu ngõ thì gặp một nhóm thợ xây đang đào đường thoát nước cho nhà anh Nguyễn Văn Tuấn ở cùng thôn.

Thấy lối đi chung của xóm bị cản trở  anh Trung đã nhắc nhở thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm người này. Bất ngờ, Trung bị một người trong nhóm thợ xây đuổi đánh nhưng được mọi người căn ngăn kịp thời.

ảnh 1

Anh Trung sau khi điều trị tại bệnh viện đã bình phục và đưa về gia đình chăm sóc

Tiếp đến khoảng 8h30 phút ngày 20-8, anh Trung đi ăn sáng thì tiếp tục phát hiện nhóm thợ xây làm đường, chắn ngang lối đi nên tiếp tục nhắc nhở thì bị nhóm thợ xây thách thức dẫn đến xô xát.

Sau đó anh Trung bị nhóm thợ xây và anh Nguyễn Văn Tuấn (chủ nhà) lao vào đánh hội đồng.

Khi phát hiện sự việc, mẹ anh Trung đã nhanh chóng chạy can thiệp, xin lỗi với chủ nhà và nhóm thợ nhưng vẫn không được tha. Thấy anh Trung nằm bất tỉnh, người mẹ là chị Nguyễn Thị Thúy vào ôm con van xin nhưng cũng bị các đối tượng hành hung.

Tại đây, ông nội Trung thấy vậy đã gọi điện cầu cứu Công an địa phương. Khi lực lượng Công an có mặt tại hiện trường, nhóm đối tượng tham gia đánh hội đồng anh Trung đã bỏ đi.

Sau đó, anh Trung  được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Vân Đình rồi chuyển lên bệnh viện 103, Hà Đông trong tình trạng bị đa chấn thương.

Hiện CAH Ứng Hòa đã xác minh và triệu tập nhóm đối tượng điều tra, xử lý. Về phía nạn nhân, cơ quan Công an đã phối hợp với gia đình làm các thủ tục trưng cầu giám định thương tích tại Viện khoa học hình sự Bộ Công an. "Nếu có kết quả giám định, đủ căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan điều tra sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật".- một cán bộ Đội điều tra tổng hợp CAH Ứng Hòa cho biết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top