Khẩn trương điều tra vụ nữ phóng viên bị cướp giật tài sản

0 Quang Trường
ANTD.VN - Ngày 25-7, chỉ huy Công an thị xã (CATX) Sơn Tây, Hà Nội cho biết đang tích cực điều tra vụ một phóng viên nữ bị cướp giật tài sản sau khi một nhóm đối tượng dàn cảnh vờ va quệt giao thông...

ảnh 1

Đoạn đường xảy ra vụ cướp giật tài sản

Tối 24-7, chị Giang Thùy Linh (SN 1990, phóng viên một tờ báo có trụ sở tại Hà Nội) khi đang lưu thông trên Quốc lộ 32 thuộc khu vực đường Yên Thịnh (phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây) thì bất ngờ bị 2 kẻ lạ mặt tiếp cận, dàn cảnh va quệt giao thông rồi cướp đi chiếc túi xách treo ở móc giữa xe.

Chị Giang Thùy Linh kể lại: “Khi các đối tượng điều khiển xe máy áp sát xe của mình, tôi nghĩ là có va chạm giao thông nên không để ý. Tiếp tục đi được một đoạn thì một đối tượng thò tay giật mạnh túi xách của tôi treo ở móc giữa xe...”.

Sau khi xảy ra sự việc, chị Linh đã đến CAP Phú Thịnh để trình báo. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chỉ huy CATX Sơn Tây đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ (CSHS, ĐTTH, CAP Phú Thịnh) có mặt khám nghiệm hiện trường, rà soát nhân chứng để dựng lên chân dung đối tượng, tiến hành truy bắt đối tượng gây án.

Theo khai báo của nạn nhân, tổng số tài sản bị các đối tượng cướp đi khoảng hơn 53 triệu đồng. Hiện CATX Sơn Tây đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top