Khẩn trương điều tra vụ hành hung tại công trường xây dựng án Eco Green City

2 Ánh Nguyệt

ANTĐNgày 31-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra- CAH Thanh Trì, Hà Nội, đã triệu tập nhiều đối tượng liên quan đến vụ đánh nhau tại công trường dự án Eco Green City ở đường Nguyễn Xiển, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, khoảng 21 giờ tối 30-3, hàng chục người đã vào công trường đánh công nhân của nhà thầu thi công công trường dự án Eco Green City.

Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời gian trên có hàng chục đối tượng mang xẻng, gậy… ngang nhiên lao vào công trường đánh tới tấp những người thuộc Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Việt Hùng (Công ty Việt Hùng), khi đơn vị này đang triển khai thực hiện thi công tại dự án Eco Green City.

Vụ ẩu đả đã khiến một người bị thương phải đi cấp cứu.
ảnh 1Cơ quan Công an xác minh vụ việc tại hiện trường 

Theo thông tin ban đầu, Công ty Việt Hùng là đơn vị ký hợp đồng với Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai thi công đào đất, vận chuyển đất  và vận chuyển bê tông đầu cọc… tại một số tòa nhà và tầng hầm mở rộng ở tổ hợp dự án Eco Green City.

Trong quá trình thi công, xuất hiện một nhóm người bắt ép Công ty Việt Hùng phải để họ chở đất và đổ ở bãi của họ. Tối 30-3, khi Công ty Việt Hùng thi công, thì bị nhóm người lao vào hành hung. 
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Thanh Trì đã có mặt tại hiện trường để điều tra.
ANTĐ sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

bình luận(2 bình luận)

20x20Hậu

Coi thường pháp luật giữa thủ đô mà còn hiện tượng xã hội đen bảo kê

20x20Tuan

Bon côn đồ này rất hung ham coi thường Pháp luật ko phải mỗi ct Việt hung mà các ct khác thì công ở đó cũng bị bọn chúng gây sự ép trả phí báo kể

Cùng chuyên mục
Top