Khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm côn đồ đánh người dã man trên phố

0 Minh Anh
ANTD.VN - CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đang khẩn trương điều tra, xác minh truy bắt nhóm đối tượng dùng hung khí đánh dã man một người đàn ông ngoài 60 tuổi trên phố.

Theo thông tin ban đầu, đêm 25-5, bà Nguyễn Thị Hồng Mai cùng ông Lê Văn Lợi. (61 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đi xe máy tới khu vực đường Bạch Đằng gặp một người tên Dương (là chủ hiệu cầm đồ trên đường Chương Dương Độ - quận Hoàn Kiếm) để bàn công việc.

Khi đến nơi, chủ cửa hàng cầm đồ này không có nhà. Thay vào đó là một nhóm thanh niên khuôn mặt dữ dằn đứng lố nhố cạnh đó. Một trong số những người này điện thoại cho Dương thông báo bà Mai đến cửa hàng. Ít phút sau, người đàn ông này cũng có mặt.

Sau vài câu chuyện, cả hai đã nảy sinh cãi vã. Thấy cả hai to tiếng với nhau, ông Lợi đã vào can ngăn. Tuy nhiên, người đàn ông này không hề biết rằng nguy hiểm ập đến với mình.

Nhóm thanh niên đã dùng hung khí đánh tới tấp vào ông Lợi khiến nạn nhân bị chấn thương nặng. Các đối tượng chỉ dừng lại bỏ đi khi nạn nhân đã nằm gục xuống đường. Ngay sau đó, ông Lợi đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Thông tin với PV, đại diện Đội CSHS - CAQ Hoàn Kiếm cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc. Hành vi của các đối tượng là rất côn đồ, manh động. Hiện CAQ Hoàn Kiếm đang làm rõ nguyên nhân, động cơ các đối tương gây án cũng như xác minh truy bắt những đối tượng liên quan trong thời gian sớm nhất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top