Khẩn trương điều tra nghi vấn vụ bắt cóc bé trai 3 tuổi

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết đã thực hiện lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ điều tra đối với Nguyễn Thị Huệ (40 tuổi), ở thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì...

Liên quan đến nghi vấn bé trai 3 tuổi bị bắt cóc tại Hà Nội, ông Nguyễn Danh Thủy, Trưởng công an xã Chu Minh, huyện Ba Vì cho biết, Cơ quan điều tra CAH Ba Vì đang tạm giữ Nguyễn Thị Huệ để làm rõ nghi vấn bắt cóc trẻ em.

Theo ông Thủy, 2 vợ chồng bà Huệ có một người con, nhưng gia đình lục đục nên bà Huệ bỏ đi làm ăn xa, đến năm 2012 thì về quê. Bà này sống lang thang, nghề nghiệp không ổn định.

ảnh 1

Bé trai 3 tuổi và người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em

Cách đây khoảng hơn 1 tháng, bà Huệ bị cơ quan điều tra Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, để chờ xét xử về hành vi "Môi giới mại dâm", ông Thủy cho biết.

Tối 25-9, gia đình chị Phạm Thị T. không thấy con nên tá hỏa đi tìm thì phát hiện cháu bé đang khóc lóc trên xe máy của đôi nam nữ tuổi đã trung niên.

Ngay lập tức, gia đình chị T. bắt 2 kẻ nghi bắt cóc cháu bé. Tuy nhiên, người đàn ông đã nhanh chân tẩu thoát, còn người phụ nữ bị bắt giữ, giao cho cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tại đây, danh tính người phụ nữ được làm rõ là Nguyễn Thị Huê. Hiện vụ việc đang được CAH Ba Vì điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top