Khám nhà ‘người đẹp’ đất Cảng, thu súng và 15 kg ma túy tổng hợp

5 M.M
ANTD.VN - Quá trình khám xét nơi của đối tượng Trang, CQĐT thu giữ được 15kg ma túy tổng hợp, 2 bánh heroin, 1 khẩu súng “hoa cải” cùng nhiều tang vật có liên quan.

ảnh 1Hai đối tượng Trang, Kiên

Sau thời gian lập chuyên án đấu tranh, ngày 20-8, tại khu vực Quán Trữ, quận  Kiến An, Hải Phòng, tổ công tác CAQ Hồng Bàng bắt quả tang  đối tượng Đặng Văn Kiên (SN 1980, trú ở phường Lãm Hà, quận Kiến An, Hải Phòng), có hành vi vận chuyển trái phép 5 kg ma túy tổng hợp.

ảnh 2Tang vật vụ án bị thu giữ

Tiến hành khai thác nóng, CAQ Hồng Bàng phối hợp với các đơn vị chức năng đã làm rõ và thực hiện biện pháp tố tụng đối với đối tượng liên quan là Bùi Thị Thu Trang (SN 1984, trú tại phường Lãm Hà).

Tại nơi ở của Trang, CQĐT  thu giữ được 15kg ma túy tổng hợp, 2 bánh heroin, 1 khẩu súng “hoa cải” cùng nhiều tang vật có liên quan. Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

bình luận(5 bình luận)

20x20Đồng Đắc Tiếu

Loại tội phạm này chỉ có tử hình, không có án giam may chi mới giảm được

20x20nguyen hien

bắt được tội phạm ma túy khi đã điều tra xong cho tử hình luôn không cần xét xử, học ông dute của philippin

20x20phạm nhật quang

Cứ làm như Philipin là sẽ giảm.

20x20Minh đuc

Tôi đồng ý với việc mạnh tay với loại tội phạm này .liên quan đến ma túy là tử hình không xét xử,giống như philippines đã làm

20x20Nguyễn Thị Đà

Đã đến lúc phải có liều thuốc mạnh đối với tội phạm ma túy may ra hạn chế được: dính ma túy " Tử hình ko xét xử"

20x20Minh đuc

Tôi đồng ý với việc mạnh tay với loại tội phạm này .liên quan đến ma túy là tử hình không xét xử,giống như philippines đã làm

Cùng chuyên mục
Top