Khách nước ngoài nhảy lầu tự tử tại sân bay Tân Sơn Nhất

0 Hải Dương
ANTD.VN - Trong lúc chờ lên chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Thượng Hải, một nam thanh niên người Trung Quốc đã bất ngờ nhảy lầu và tử vong trên đường đi cấp cứu.

ảnh 1

Một nam hành khách Trung Quốc đã nhảy lầu tự tử tại sân bay Tân Sơn Nhất (ảnh minh họa)

Tin từ Cảng hàng không quốc tế  Tân Sơn Nhất (TP.HCM) xác nhận, vụ việc xảy ra ngày 13-10 vừa qua. Nam hành khách người Trung Quốc này dự kiến đi chuyến bay MU282 của hãng hàng không China Eastern Airlines, từ Tân Sơn Nhất đi sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải (Trung Quốc).

Theo đó, tại khu vực cửa lên tàu bay số 23, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nam hành khách này đã bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống đất. Lượng lượng an ninh hàng không sân bay ngay sau đó đã có mặt và thông báo cho bộ phận trực y tế tại nhà ga tiến hành cấp cứu cho nam hành khách này.

Được biết, hành khách bị chảy máu nhiều ở vùng đầu, ngưng tim, hô hấp và sau đó tử vong trên đường đi cấp cứu tại bệnh viện 175.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sau đó đã phối hợp với nhà chức trách hàng không phía Nam lập biên bản ghi nhận vụ việc và bàn giao cho Đồn Công an Tân Sơn Nhất để tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top