Kết cục buồn của cô gái mượn điện thoại dùng rồi không trả

0 Hồng Hà
ANTD.VN - Mượn điện thoại người khác dùng nhưng khi bị đòi, cô gái này không trả và bị chủ nhân của chiếc điện thoại này đâm tử vong.

Ngày 9-11, TAND Cấp cao tại TP.HCM bác kháng cáo, tuyên y án tù chung thân đối với bị cáo Võ Ngọc Phú (SN 1993, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM) về tội “giết người”.

ảnh 1

Bị cáo Võ Ngọc Phú tại tòa

Theo hồ sơ vụ án, ngày 29-7-2015, Phú cho Ngô Thị Liên (SN 1985)  mượn ĐTDĐ hiệu Nokia của Phú để sử dụng. Sau đó, Phú đòi Liên trả nhưng Liên không trả. Khoảng 16h30 ngày 31-7-2015, đang ngồi uống bia, Phú rủ Phan Thanh Hải đi tìm Liên đánh để lấy lại điện thoại.

Khi đi, Phú có mang theo 1 con dao nhọn giấu trong người. Phú và Hải cùng đi bộ đến sân bóng thuộc ấp 5, xã Vĩnh Lộc B thì gặp Liên. Tại đây, Phú yêu cầu Liên trả lại điện thoại nhưng Liên không trả. Trong lúc hai bên xảy ra cự cãi, Liên nhặt cục đá cầm trên tay hăm dọa.

Lúc này, Hải lao đến giữ chặt tay cầm đá của Liên, còn Phú dùng dao đâm Liên nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong trên đường đi đường đi cấp cứu. Sau đó Phú và Hải đã bị Công an bắt giữ.

Trước đó, xử sơ thẩm TAND TP HCM còn tuyên phạt bị cáo Phan Thanh Hải (SN 1997, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM) 12 năm tù cùng về tội danh trên nhưng bị cáo này không kháng cáo.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top