Kẻ phiêu lưu tình ái

0 Bảo Trọng
(ANTĐ) - Mặc dù đã có gia đình, hai con nhỏ và công việc ổn định tại Công ty Khai thác điểm đỗ Hà Nội, nhưng Lê Văn Sang lại hay tham gia vào những trò phiêu lưu ái tình...

Kẻ phiêu lưu tình ái

(ANTĐ) - Mặc dù đã có gia đình, hai con nhỏ và công việc ổn định tại Công ty Khai thác điểm đỗ Hà Nội, nhưng Lê Văn Sang lại hay tham gia vào những trò phiêu lưu ái tình...

Rồi chính những mối quan hệ “ngoài luồng” này đã làm Sang trắng tay với một bản án nghiêm khắc đang chờ đợi bị cáo về hành vi giết người.

Tình và tiền...

Sang đã có vợ và hai người con nhỏ, và mặc dù văn hóa của chỉ dừng lại ở 6/12, nhưng bị cáo có được một công việc ổn định tại Công ty Khai thác điểm đỗ Hà Nội.

Lẽ ra, như bao người chồng khác, Sang sẽ tập trung vào mái ấm của mình, dành thời gian, tiền của chăm sóc vợ và con cái, nhưng với sở thích tham gia vào các trò phiêu lưu tình ái, từ tháng 10-2006, Sang đã lén lút quan hệ tình cảm với một phụ nữ có tên Hường, quê ở Phú Thọ trẻ hơn vợ mình đến nửa giáp.

Ngoài vấn đề tình cảm, Sang và Hường còn có những ràng buộc về tiền bạc, rồi chính câu chuyện tình tiền đã đẩy bị cáo đến vòng lao lý.

Tháng 6-2007, khi tình cảm của Sang không còn mặn nồng với người tình, bị cáo tỏ ý muốn chấm dứt quan hệ với Hường, còn Hường thì không, người phụ nữ này vẫn muốn quan hệ với người mà chị biết rõ là đã có gia đình và hai con nhỏ.

Khoảng 20h ngày 25-6-2007, nỗi nhớ người tình trào dâng, Hường đến chỗ làm của Sang rồi bảo Sang khi nào xong việc thì về nhà trọ của Hường, Sang ậm ừ cho qua chuyện, rồi bảo Hường về nhà chờ. Tuy vậy, khi tan ca, Sang không về nhà Hường mà ở lại chỗ làm ngủ. 3h sáng hôm sau, Hường tiếp tục tìm đến chỗ làm của người tình để làm cho ra nhẽ và hai bên không giữ được bình tĩnh.

Lời qua tiếng lại, Hường lao vào người Sang cào cấu, gào thét, Sang cũng không chịu nhường người tình khi đạp vào bụng Hường rồi bỏ về nhà. Dù đã bị Sang đánh khá đau, nhưng Hường không chịu buông tha, đến 7h sáng cùng ngày, Hường tìm đến tận nhà Sang tiếp tục gây sự và đòi tiền nợ cũ. Hai bên tiếp tục cãi vã và những trận đòn chỉ dừng lại khi Hường bị hai nhát búa đinh vào đầu và gục ngã.


Ân hận khi sự đã rồi...

Sau khi xảy ra sự việc, Sang đã đến CAQ Đống Đa, Hà Nội đầu thú về hành vi phạm tội của mình. Giải thích về nguyên nhân phạm tội, bị cáo cho rằng, khi hai bên to tiếng, Sang sợ chị Hường lu loa gây tai tiếng đến những người hàng xóm, hơn nữa, lúc xảy ra sự việc, bản thân chị Hường cũng lao vào Sang cào cấu, chửi bới xúc phạm đến bị cáo, do vậy bị cáo đã mất bình tĩnh và dùng búa đập vào đầu Hường.

Còn Hường, khi bị gục ngã đã được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu kịp thời nên đảm bảo được tính mạng.

Tại phiên tòa mới được TAND xét xử gần đây, người bị hại đã có đơn xin miễn giảm trách nhiệm hình sự đối với bị cáo và không có yêu cầu đòi bồi thường hay giám định sức khỏe. Gia đình bị cáo cũng đã khắc phục hậu quả 10 triệu đồng cho chị Hường.

Trong phần kết luận vụ án, vị đại diện VKS cho rằng, hành vi của bị cáo đã đủ cơ sở cấu thành tội giết người, dù người bị hại không chết. Do vậy, một bản án nghiêm khắc là cần thiết để giáo dục bị cáo cũng như để cảnh báo chung, theo đó VKS đề nghị tuyên bị cáo mức án từ 5 đến 7 năm tù. Nghe đến đây, những giọt nước mắt ân hận của bị cáo mới bắt đầu rơi.

Do phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng, HĐXX quyết định kéo dài thời gian nghị án và dự kiến sẽ tuyên án trong vài ngày tới.

Bảo Trọng

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top