Kẻ nhiễm HIV dùng lựu đạn cố thủ khi công an mời lên làm việc

0 TN - TH
ANTD.VN -Vỵ liên quan đến một vụ đánh nhau nên được công an mời lên làm việc. Tại trụ sở, Vỵ đã dùng dao và lựu đạn cố thủ không chịu hợp tác với các đồng chí công an.

Ngày 17-10, Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã bắt giữ Đặng Quang Vỵ (SN 1979) trú xóm 10, xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ và tàng trữ vũ khí quân dụng.

Trước đó, Vỵ có liên quan đến một vụ đánh nhau nên đến chiều ngày 14-10, cơ quan công an huyện Yên Thành đã triệu tập đối tương này để làm rõ sự việc. Tại cơ quan công an, Vỵ không những không hợp tác mà còn dùng dao và lựu đạn mang sẵn trong túi để đe dọa các đồng chí công an.

ảnh 1

Đối tượng Đăng Quang Vỵ

Sau đó, trong quá trình vận động, Vỵ vẫn kiên quyết dùng lựu đạn để cố thủ. Đến khoảng 21h cùng ngày, Công an huyện Yên Thành đã đồng ý cho đối tượng Vỵ về nhà anh trai ở xóm 8, xã Bảo Thành. Tại đây, được sự động viên của gia đình, Vỵ đã giao nộp quả lựu đạn và lợi dụng đêm tối để lẩn trốn.

Rạng sáng ngày 17-10, Công an huyện Yên Thành đã bắt giữ đối tượng Đặng Quang Vỵ tại nhà bố vợ (xã Thịnh Thành, huyện Yên Thành). Được biết, Vỵ là đối tượng nghiện ma túy lại nhiễm HIV nên rất manh động và liều lĩnh.

Hiện, Công an huyện Yên Thành đang hoàn tất hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top