Kẻ đập phá bệnh viện đã bị bắt giữ

0 Theo VnExpress
ANTĐ Ngày 27/8, thủ phạm gây rối, đập phá Bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái là Hoàng Văn Nghị (26 tuổi) đã bị công an thành phố Móng Cái tạm giữ.

Biết bạn thân không qua khỏi sau vụ tai nạn giao thông, nam thanh niên 26 tuổi cùng một số người quá khích đã la hét và đập phá một số phòng bệnh của Bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái (Quảng Ninh).

Chập tối 26/8, Bệnh viện Móng Cái tiếp nhận ca tai nạn giao thông nghiêm trọng. Nạn nhân Tiến (23 tuổi ở phường Ninh Dương, thành phố Móng Cái) được xác định đã chết trước khi vào viện. Các bác sĩ đã đưa nạn nhân xuống nhà xác.

Nhiều bác sĩ tỏ ra lo lắng thời điểm xảy ra vụ đập phá bệnh viện. Ảnh: Hải Hưng.
Các bác sĩ Bệnh viện Móng Cái đang cứu chữa cho bệnh nhân. Ảnh: Hải Hưng.

Sau ít tiếng, một đám thanh niên kéo đến bệnh viện hò hét, đập phá một số phòng của bệnh viện. Lo sợ trước tình trạng trên, lãnh đạo bệnh viện đã thông báo cho các phòng phải đóng kín cửa, không ai được ra ngoài.

Gần 24h cùng ngày, cảnh sát có mặt tại bệnh viện nhưng khu vực nhà xác vẫn còn khoảng 100 người tập trung tại đó. Nhà chức trách xác định, thủ phạm gây rối, đập phá bệnh viện là Hoàng Văn Nghị (bạn của nạn nhân xấu số).

Bác sĩ Hoàng Trọng Giang, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái, cho biết hệ thống cửa của Khoa sản và nhà bảo quản tử thi bị đập phá hư hỏng. Bệnh viện đang kiểm tra, đánh giá thiệt hại về máy móc và trang thiết bị y tế khám chữa bệnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top