Kề dao sắc lẹm vào cổ người yêu để... đòi cưới

0 Ánh Nguyệt

ANTĐNgày 3-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Bộ (22 tuổi), trú tại xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, Bộ và chị Phạm Thị Thu (22 tuổi), trú tại huyện Thanh Thủy có quan hệ tình cảm với nhau tuy nhiên, gia đình chị Thu phản đối mối quan hệ này vì lý do Thu đang phải chuyên tâm học hành.

Vào buổi tối 1-1-2016, Bộ, chị Thu cùng nhiều người tổ chức ăn tân niên. Tại quán ăn, Bộ đã bất ngờ dùng dao kề vào cổ chị Thu và ra điều kiện, bắt mọi người gọi điện cho bố đẻ của chị Thu đến quán ăn để hứa cho hai người cưới nhau.
ảnh 1Đối tượng Bộ đang cầm dao kề vào cổ bạn gái

Do bố chị Thu không đến, đối tượng Bộ đã tiếp tục khống chế nạn nhân vào một nhà dân ở gần đó, tiếp tục đưa ra yêu sách phải có một chiếc xe để anh ta về nhà.

Nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Thủy đã kịp thời có mặt, giải cứu nạn nhân an toàn. Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Bộ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top