Kẻ chuyên đột nhập phá két sắt tự xưng "Thượng úy Công an", đi lừa tình

3 MH
ANTĐ Nhiều cô gái trẻ đã bị Nguyễn Văn Thân (SN 1992), quê quán xã Lê Hồ, huyện Kim Bảng, Hà Nam lừa tình bởi mác Công an... rởm. 

ảnh 1Thượng úy Công an... rởm Nguyễn Văn Thân
CQĐT CAH Gia Lâm, Hà Nội ngày 3-8 cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Văn Thân để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Khoảng 9h20 ngày 28-7, Thân bị lực lượng Công an và người dân bắt quả tang đang đột nhập, trộm tài sản trong nhà một hộ dân ở địa bàn xã Đa Tốn. Khám người Thân, cơ quan chức năng tìm thấy chiếc điện thoại di động với bức ảnh nền màn hình chụp đối tượng mặc bộ quân phục Công an, đeo hàm Thượng úy. ảnh 2Hiện trường một số vụ trộm do Thân gây ra
ảnh 3ảnh 4
Qua đấu tranh, Thaanh khai nhận đã gây ra 4 vụ đột nhập, trộm cắp tài sản khác. Gần đây nhất hôm 22-7, Thân lẻn vào nhà ông Nguyễn Văn C. ở thôn Đào Xuyên, xã Đa Tốn, dùng công cụ phá két sắt lấy được 7 « chỉ » vàng ta, 1 sợi dây chuyền vàng tây.

Trước đó, trong tháng 1-2015, Thân gây ra 2 vụ trộm ở địa phận Đa Tốn, và Kiêu Kỵ, Gia Lâm ; cạy tủ, phá két sắt lấy được tổng cộng đôi hoa tai 1,5 « chỉ » và 2,1 triệu đồng, 1 « chỉ » vàng ta.ảnh 5Tang vật vụ án cùng đồ nghề trộm cắp của tên Thân
ảnh 6

Ba tháng sau, Thân mò đến địa phận xã Kiêu Kỵ, phát hiện nhà anh Đinh Tiến T. không khóa cổng và cửa nhà, đã lẻn lên tầng 2, dùng xà cầy phá két sắt lấy 1 chiếc kiềng vàng ta trọng lượng 3 chỉ và đôi hoa tai vàng tây. Khi đi xuống dưới, Thân đụng phải chủ nhà đi về. Gã giảo hoạt, vờ là nhân viên đến tư vấn lắp truyền hình K+. Cho đến khi tên gian bỏ đi, chủ nhà mới biết bị trộm tài sản.

Quá trình đấu tranh, cơ quan Công an thu giữ tang vật gồm kìm cộng lực, xà cầy, tay công, bộ tuốc-nơ-vít đa năng và 15 triệu đồng, là số tiền Thân có được do bán tài sản trộm cắp. Tên gian này khai nhận còn làm quen với một số cô gái trẻ, tự xưng là Công an, rồi đặt vấn đề yêu đương, chiếm đoạt thân xác của họ. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

bình luận(3 bình luận)

20x20Nguyễn Văn Minh

thằng này từ bé đã ăn cắp chuyên nghiệp rồi, bố mẹ nó cũng dung túng cho nó lắm, nó đã bị đưa đi trường giáo dưỡng rồi những cũng ngựa quen đường cũ, lúc con bé có lần nó được các nhà sư đưa lên chùa nhận nuôi nhưng cũng ăn cắp cả tiền trong hòm công đức khiến các nhà sư cũng chào thua nó. Nếu mọi người không tin cứ về quê mình ở thôn Phương Thượng thì ai cũng biết về thằng Thân này

20x20Kiều Hồng y

Giang sơn khó đổi bản tính khó rời

20x20Xin Giấu Tên

NÓ có tiền sư 2năm trc cũng đã từng đi cải tạo 1năm rồi, 1thời gian sau về nhà nó mặc quần áo công an, ai cũng trố mắt ra nhìn, đợt tri ăn cắp bị người ta đáh gần chết,sao ở huyện KB chẳng thấy làm gì nó mà để CA Gia Lâm bắt đc. Điều tra từ huyện Kim Bảng.

Cùng chuyên mục
Top