Kẻ bệnh hoạn hung hãn đột nhập giữa đêm

0 Ánh Nguyệt - Lâm Giang
ANTĐ CQĐT CAH Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Trường, SN 1989, trú tại xã Hợp Châu, huyện Lương Sơn, để điều tra về các hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích. Người bị hại trong vụ án này là chị Bùi Thị Hương (SN 1989) và chồng là anh Bùi Văn Lợi (1986), trú tại xã Long Sơn, huyện Lương Sơn. 
ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thanh Trường khai báo hành vi phạm tội tại cơ quan công an

Theo tài liệu CQĐT, rạng sáng 30-8, Nguyễn Thanh Trường bịt kín mặt đột nhập nhà  anh Lợi, chị Hương, dùng dao khống chế những người trong gia đình. Thấy đối tượng lăm lăm dao nhọn trong tay, chị Hương buộc phải thực hiện “lệnh” của kẻ lạ mặt bằng cách lấy dây tự tay trói chồng mình lại. Khi anh Lợi đã bị trói chặt, đối tượng lao vào định thực hiện hành vi đồi bại đối với chị Hương. Chứng kiến cảnh tượng bỉ ổi, anh Lợi cố gắng tìm cách tự cởi trói và lao vào giải thoát cho vợ, đồng thời kêu cứu. Tên gian bịt mặt dùng dao liên tiếp đâm anh Lợi, nhằm tẩu thoát.

Trong đêm thanh vắng, tiếng kêu cứu tại nhà anh Lợi đã đánh thức bà con hàng xóm. Mọi người  nhanh chóng có mặt, đồng thời gọi điện báo đến Đồn Công an chợ Bến, huyện Lương Sơn. Khi một số người dân đến hiện trường, trông thấy anh Lợi vẫn đang cố gắng vật lộn với một đối tượng bịt khẩu trang kín mít. Còn chị Hương vừa kiệt sức, vừa hoảng sợ run rẩy ôm đứa con nhỏ còn đang hoảng sợ gào thét trong góc nhà. Thấy có người đến, đối tượng vội vàng tháo chạy nhưng đã bị lực lượng công an cùng người dân vây bắt. 

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thanh Trường khai chưa lập gia đình và thường kiếm sống bằng nghề làm thuê. Gia đình Trường ở cách nhà anh Lợi, chị Hương khoảng 2km. Do thường xuyên đi lại qua khu vực này, Trường biết và cảm thấy “hưng phấn” trước ngoại hình của chị Hương. Phát hiện gia đình anh Lợi thường không đóng cửa vào buổi tối, Trường nảy sinh ý định đồi bại. Chiều 30-8, trước khi gây án, Trường đã chuẩn bị một dao nhọn, 1 đoạn dây thừng và khi đi hắn đội mũ bảo hiểm, bịt mặt bằng khẩu trang để tránh bị phát hiện. Khi đêm xuống, đối tượng Trường rình mò và biết gia đình anh Lợi chị Hương đã ngủ say, y lén lút mò vào nhà thực hiện hành vi đồi bại. Theo thông tin của PV, đối tượng Trường từng bị xử lý hành chính về hành vi sàm sỡ, bậy bạ với phụ nữ. Vụ việc đang được CQĐT tiếp tục điều tra làm rõ. 

(Tên người bị hại đã thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top