Kẻ 1 tuần ra tay cướp giật...9 vụ

0 Trần Tuấn
ANTĐ Chỉ trong vòng hơn 1 tuần, đối tượng đã liên tiếp gây ra 9 vụ cướp giật tài sản, nạn nhân mà đối tượng này nhắm đến đều là các em học sinh trung học phổ thông trên địa bàn TP. Đồng Hới, Quảng Bình.
ảnh 1
Đối tượng Mai Ngọc Hưng tại cơ quan điều tra


Theo trình báo của em H.T.Y.N, học sinh trường THPT Đồng Hới thì vào khoảng 11h30 ngày 24-9, trên đường đi học về đoạn qua chân cầu vượt đường tránh, thuộc địa bàn tiểu khu 9, phường Bắc Nghĩa, TP. Đồng Hới bất ngờ bị một đối tượng đi xe máy từ phía sau áp sát và giật chiếc ba lô mà em bỏ trước giỏ chiếc xe đạp điện. Tài sản trong chiếc ba lô gồm 400.000 đồng, 1 điện thoại di động và cùng nhiều đồ dùng học tập. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, các trinh sát CATP. Đồng Hới đã gấp rút triển khai truy nóng đối tượng, sau 5 giờ đồng hồ tích cực truy xét, điều tra các trinh sát đã bắt giữ đối tượng Mai Ngọc Hưng (SN 1993), ở phường Đồng Sơn, TP. Đồng Hới cùng với phương tiện gây án và tang vật vụ cướp giật mà y vừa thực hiện.

Qua đấu tranh, đối tượng Hưng khai nhận, lợi dụng vào thời điểm các em học sinh tan trường, vừa đi xe đạp, vừa nghe điện thoại, Hưng áp sát xe máy và cướp giật. Với thủ đoạn trên, từ ngày 16-9 trở lại đây, đối tượng Hưng đã gây ra 9 vụ cướp giật tài sản của các em học sinh các trường như THPT Đào Duy Từ, Đồng Hới..vv.. để lấy tiền tiêu xài. Nhiều bị hại của những vụ cướp giật tài sản này đã không đến trình báo với cơ quan Công an. 

Công an TP. Đồng Hới thông báo ai là nạn nhân của những vụ cướp giật tài sản với thủ đoạn kể trên đến Đội CSĐTTP về TTXH, Công an TP. Đồng Hới để trình báo và nhận lại tài sản bị mất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top