Hưng Yên: Điều tra làm rõ vụ chồng sát hại vợ rồi tự sát

1 Bảo Bình
ANTĐ Ngày 19-5, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hưng Yên đang điều tra làm rõ vụ án sát hại cô giáo mầm non tại xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên vào sáng 18-5.

Nạn nhân bị đâm tử vong là chị Đặng Thị Thu Hà (46 tuổi), giáo viên trường mầm non tại xã Minh Đức. Nghi can gây ra vụ án mạng là Bùi Văn Dâng (45 tuổi, ở xã Minh Đức), chồng chị Thu Hà. Một cán bộ điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, điều tra ban đầu xác định, vợ chồng Dâng và chị Hà đã có một người con lớn. Do cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên chị Hà đã đệ đơn ra tòa xin ly hôn nhưng Dâng không đồng ý. Sau khi tòa giải quyết ly hôn, Dâng và chị Hà xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chia tài sản. Trong lúc thiếu kiềm chế, Dâng nảy sinh ý định sát hại vợ.

ảnh 1

Dẫn giải nghi can Bùi Văn Dâng

Khoảng  8h ngày 18-5, Dâng  tới trường mầm non nơi chị Hà đang làm việc rồi vung dao đâm vợ trọng thương. Chị Hà kêu cứu thì được các đồng nghiệp trong trường đưa ra ngoài sân và gọi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị Hà đã tử vong sau đó. Về phần Dâng, sau khi gây án, đối tượng chạy ra ngoài cánh đồng cầm dao tự cứa vào cổ mình với ý định tự sát nhưng bất thành. Bùi Văn Dâng đã bị người dân địa phương và lực lượng công an bắt giữ ngay trong ngày 18-5. Do bị thương nặng trong khi cố tự sát nên Dâng đã được chuyển lên Hà Nội để điều trị.

“Sau khi gây án, Dâng dùng dao cứa cổ đứt cả tĩnh mạch. Do vết thương nghiêm trọng nên chúng tôi đã chuyển anh ta lên bệnh viện Việt Đức điều trị”, cán bộ điều tra Phòng Cảnh sát hình sự thông tin. Bùi Văn Dâng chưa có tiền, án tiền sự. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đang tích cực làm rõ vụ việc.

bình luận(1 bình luận)

20x20tl

Khi điều tra thì cần phải gặp gỡ những nhân chứng có mặt tại hiện trường. Được biết, thời điểm thủ phạm ra tay sát hại cô giáo H là ngay tại lớp học, có khoảng 30 cháu học sinh (tội nghiệp tinh thần non nớt của các bé). Đi hỏi già, về nhà hỏi trẻ các bác ạ!

Cùng chuyên mục
Top