Hung thủ trở lại hiện trường vụ thảm án để theo dõi công an?

43 CAP
ANTĐ Một bạn đọc gửi thư đến Báo An ninh Thủ đô với một vài bức ảnh lấy từ các báo, kèm theo nghi vấn thủ phạm trà trộn trong đám đông ở hiện trường sau khi thảm án xảy ra.
Như tin đã đưa, sau 2 ngày truy xét vụ giết người man rợ, cơ quan Công an đã bước đầu xác định được manh mối của những đối tượng liên quan.
Theo nhận định ban đầu, hung thủ rất có thể là người địa phương rất thông thạo địa bàn gây án. Điều này càng có cơ sở khi một bạn đọc gửi thư đến Báo An ninh Thủ đô với một vài bức ảnh lấy từ các báo, kèm theo nghi vấn về thủ phạm, với mong muốn giúp ích được cho cơ quan điều tra. Phân tích của bạn đọc này rất hợp lý về mặt logic tội phạm học. Bởi lẽ rất nhiều trường hợp sau khi gây án, thủ phạm trở lại hiện trường, hoà lẫn trong dân chúng để nghe ngóng thông tin, hòng tìm cách che giấu hành vi tội lỗi. Đa phần những trường hợp này, thủ phạm là người địa phương.
Báo An ninh Thủ đô xin cảm ơn sự sẻ chia mất mát đối với gia đình nạn nhân, cũng như mong muốn cơ quan công an nhanh chóng làm rõ, bắt được hung thủ để xử lý. Do vấn đề nghiệp vụ, chúng tôi không phân tích quá sâu, mà chuyển tất cả những bức ảnh, với nghi vấn của bạn đọc này đến cơ quan công an điều tra vụ án kinh hoàng này.
Dưới đây là một số bức ảnh mà bạn đọc nghi ngờ có sự có mặt của hung thủ vụ án.
ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

bình luận(43 bình luận)

20x20Long

18 năm tù chỉ là hình phạt nhẹ...hình phạt nặng nhất là lương tâm hành hạ, đêm nào cũng mơ thấy những nạn nhân mà mình giết, lúc đấy ân hận cũng muộn rồi...

20x20tran tien dung

thật là mot vu giết người dã man mong cho hăn trừng trị thích dáng của pháp luat

20x20Kẻ Bất Bình

Mong rằng các cơ quan sẽ xử lí thật nghiêm khắc trong vụ này để có thể răn đe kẻ khác và làm hài lòng dư luận. Với tôi cảm thấy Luyện không đáng để khoan dung, tội ác dã man như vậy nhưng khi bị bắt hắn không tỏ ra ăn năn, hối lỗi không có chí hướng cải tạo mà còn tỏ thái độ thách thức 'xin được chết ngay'. Nếu án phạt là 18 năm tù thì tôi nghĩ đến lúc ra tù hắn vẫn sẽ là một mối nguy hiểm lớn cho xã hội, không biết lúc đó hắn sẽ gây ra chuyện gì nữa.

20x20Tang van anh

Phải trừng trị thích đáng kẻ phạm tội này không cho hắn dung thân ở trên đời nay nữa. Chúc bé Ngọc Bích mau chóng hồi phục

20x20gatrang

đúng là bọn dã man,mất hết tính người.tôi đã đọc và theo dõi vụ án này đã mấy ngày rôi, thật là đau buồn cho gia đình, nhất là cháu bé còn sống sót. không biết cháu sẽ sống ra sao khi không còn bố mẹ và em gái. mong rằng các chú công an sớm tìm ra hung thủ để hắn chịu sự trừng trị thích đáng. mong cho cháu bích sớm hồi phục.xin chia buồn cùng gia đình.

20x20Nguyễn Thị Xuân

Hung thủ dù cao chạy xa bay thì CSDT vẫn nhanh chóng bắt được. Lưới trời lồng lộng. Luật Pháp sẽ được thực thi. Án tử hình là bản án thích đáng cho bọn mất hết nhân tính. Xin chia buồn cùng gia đình người bị hại. Sớm Được siêu thoát.

Cùng chuyên mục
Top