Hung thủ sát hại vợ mới của chồng, đã đầu thú

1 Duy Kiên
ANTĐ Sau quá trình lẩn trốn gần 1 tháng sau khi gây án, đối tượng ra đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi.

Liên quan đến vụ “đang ngồi nhậu trước nhà thì bị đâm chết” xảy ra chiều 30/11 tại trước nhà số 1979/5/31 đường Huỳnh Tấn Phát, khu phố 6, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM, như ANTĐ online đã thông tin, ngày 24/12 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM, xác nhận, hung thủ gây án, là đối tượng Trần Thị Hường (SN 1958, ngụ quận 7) đã ra đầu thú. Bước đầu Hường thừa nhận là hung thủ sát hại bà Nguyễn Thị Hồng H (SN 1968, ngụ quận 4, tạm trú huyện Nhà Bè).
ảnh 1Hiện trường trước căn nhà mà vợ cũ ra tay sát hại vợ mới của chồng

Theo điều tra, 25 năm trước Hường chung sống như vợ chồng với ông P.Q.T và có 1 con chung. Tuy nhiên khi đứa con chỉ 4 tháng tuổi, Hường giao cho ông T rồi chạy theo mối quan hệ khác.

Nửa năm trước khi hay tin ông T mua nhà ở huyện Nhà Bè, Hường quay về năn nỉ nối lại tình xưa. Ông T cuối cùng cũng đồng ý. Tuy nhiên chỉ 1 thời gian ngắn thì cả 2 chia tay, nguyên nhân ông T phát hiện Hường cờ bạc, hay trộm tiền của ông để sát phạt đỏ đen.

Không bao lâu sau khi chia tay với Hường, ông T có mối quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với bà H như nói trên. Biết được, Hường đã tìm về nhà thường xuyên gây hấn, đánh đập bà H vì ghen tuông.

Trưa 30/11 Hường cùng 1 số người tìm đến gây sự, đánh bà H. Lúc này ông T có trình báo công an địa phương, nhưng nhóm của Hường kịp thời rút đi.

17h chiều cùng ngày, bà H cùng 1 số người bạn ngồi nhậu trước nhà. Hường che kín mặt, được 1 người đàn ông chở đến bằng xe gắn máy. Xuống xe, Hường lao vào giằng co, ăn thua với bà H.

Bất ngờ Hường rút dao tấn công, đâm 1 nhát giữa ngực làm cho bà H gục xuống và tử vong sau đó tại bệnh viện. Sau khi gây án, Hường bỏ trốn khỏi địa phương từ đó đến nay. Biết là bị công an truy lùng, khó thoát được nên mới đây Hường đã ra đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyện thị huyền nga

Theo câu chuyện trên đúng sự thật . ý kiến của tôi cũng như những người có quan điểm với tôi, mong pháp luật trừng trị thoả đáng với một người đàn bà như vậy. Hư hỏng không có chỗ nói lại là kẻ giết người nữa thật ghê tởm và đáng sợ

Cùng chuyên mục
Top