Hung thủ giết người vì vụ sàm sỡ nhầm bạn gái khai gì?

0 Ngọc Hương
ANTD.VN -Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, đang tạm giữ hình sự hai đối tượng là Nguyễn Phi Trung, SN 1993, xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, và Nguyễn Hạ Long, SN 1988, trú ở huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội, về hành vi giết người.

Theo tài liệu điều tra, đêm 29-10, Nguyễn Phi Trung đến phòng trọ của bạn gái là chị Minh ở phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm chơi và ngủ tại đây cùng với anh Sơn, có người yêu là bạn cùng phòng với chị Minh. Nửa đêm, anh Sơn tỉnh giấc và phát hiện Trung đang có hành vi sàm sỡ bạn gái mình nên cả hai xảy ra mâu thuẫn.

23h ngày 4-11, anh Sơn và Trung hẹn nhau ra đường Đồng Me, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, giải quyết. Khi đi, Trung có rủ thêm Nguyễn Hạ Long. Đến nơi, Trung dùng búa tấn công vào đầu, còn Long rút dao mang trong người đâm khiến anh Sơn tử vong.

Ngay khi nhận được tin báo của nhân dân, CAQ Nam Từ Liêm đã tổ chức điều tra và nhanh chóng bắt giữ được hai đối tượng gây án.

Thượng tá Nguyễn Văn Lân, Phó trưởng Công an quận Nam Từ Liêm nhận định, hành vi của các đối tượng là hết sức côn đồ. Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống nhưng các đối tượng đã sử dụng hung khí để đoạt mạng sống của đối phương. Cơ quan công an khuyến cáo người dân nên tự trang bị các kỹ năng sống, cũng như có những hành xử đúng mực trong cuộc sống để tránh xảy ra các hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến ANTT chung của thành phố. 

Sau đây là lời khai của đối tượng Nguyễn Phi Trung: 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top