Hung thủ giết bố dượng quá "máu lạnh"

0 Việt Anh – Ngọc Tuấn
ANTĐ Khi thấy nạn nhân đã gục xuống sàn phòng ngủ tầng 5, nơi cháu Giang đang ngủ, Trường quay xuống tầng 3 tắm rửa thay quần áo và dời khỏi ngôi nhà 448 phố Tây Sơn trốn tới nhà người thân trên phố Vương Thừa Vũ.

Khoảng 5h sáng, cháu Vũ Hoàng Trường Giang (SN 1997) phát hiện bố dượng mình là anh Giang Ngọc Bảo (SN 1969) nằm bất động trên vũng máu tại phòng ngủ tầng 5 của ngôi nhà. Cháu Giang cũng nhìn thấy người anh trai của mình là Vũ Xuân Trường trên tay đang cầm vật nhọn nhưng không rõ là dao hay kéo. Ngay sau đó, cháu Giang đã gọi điện đến trung tâm cấp cứu 115 và người thân tới ứng cứu.

ảnh 1 
Ngôi nhà 448 phố Tây Sơn nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng

Khi người thân có mặt tại tầng 5 thì anh Bảo đã tử vong, còn Vũ Xuân Trường cũng đã dời khỏi ngôi nhà 448 phố Tây Sơn. Vụ việc được cấp báo tới cơ quan công an. Cơ quan CSĐT CAQ Đống Đa đã tới ngay hiện trường, khẩn trương thu thập lời khai để truy bắt hung thủ.

ảnh 2
Thi thể nạn nhân được chuyển đi sau khi khám nghiệm

Căn cứ dấu vết tại hiện trường và từ lời khai của cháu Giang, cơ quan điều tra xác định hung thủ gây án có thể là Vũ Xuân Trường (SN 1989), người gọi nạn nhân Giang Ngọc Bảo là bố dượng. Sau  hơn 1 giờ truy xét, cơ quan điều tra đã bắt được Vũ Xuân Trường, khi Trường đang ẩn náu tại  nhà một người thân trên phố Vương Thừa Vũ.

 ảnh 3
 Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng tại tầng 5 của ngôi nhà 448 phố Tây Sơn

Tại cơ quan CSĐT CAQ Đống Đa, bước đầu Vũ Xuân Trường khai nhận khoảng hơn 2h sáng 5-7, Trường đã cầm dao nhọn lẻn vào phòng của anh Bảo tại tầng 4, lúc này anh Bảo đang ngủ. Trường đã dùng hết sức đâm một nhát từ vai xuống phía trước ngực anh Bảo. Anh Bảo vùng dậy và chạy lên tầng 5 của ngôi nhà. Trường tiếp tục đuổi theo và đâm anh Bảo. Khi thấy nạn nhân đã gục xuống sàn phòng ngủ tầng 5, nơi cháu Giang đang ngủ, thì Trường quay xuống tầng 3 tắm rửa thay quần áo và dời khỏi ngôi nhà 448 phố Tây Sơn để trốn tới nhà người thân trên phố Vương Thừa Vũ.

Hiện CAQ Đống Đa đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi giết người của Vũ Xuân Trường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top