Hung thủ giết bạn gái khai gì tại cơ quan điều tra?

5 Quang Huy

ANTĐSáng 3-3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Định, đã di lý đối tượng Đào Duy Tùng, 19 tuổi, ở xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, Bình Định, học viên một trường nghề ở TP.HCM, về Công an Bình Định để điều tra, làm rõ hành vi “Giết người”.   

Bước đầu, Đào Duy Tùng khai nhận toàn bộ hành vi giết em Phan Thúy Kiều (19 tuổi, ngụ thôn Tân Lộc, xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn, sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải).

ảnh 1

Đối tượng Đào Duy Tùng

Nguyên nhân hành vi giết người hết sức dã man của Tùng chỉ vì câu nói của nạn nhân khiến Tùng thấy mất mặt với bạn bè. Cùng học chung lớp cấp 3 nên tại buổi họp lớp ngày 25-2, có khá đông đủ bạn bè. Trong lúc bông đùa, Kiều có nói vài câu miệt thị Tùng “học thấp mà lăng nhăng, tình cảm như chó gặm”. Tùng cho rằng câu nói đó Kiều coi thường mình, hạ thấp mình trước mặt bạn bè nên đã vô cùng tức giận và nảy ý định trả thù.

Tùng lấy dao nhọn gọi trái cây, cất vào trong người và rủ Kiều đi chơi. Tùng đã chở nạn nhân vào địa điểm trên và trong lúc ngồi nói chuyện, Tùng ra tay sát hại Kiều. Bị chống cự nên Tùng càng đâm cho nạn nhân đến chết. Tuy nhiên đây chỉ là lời khai ban đầu của hung thủ.

Sau khi biết bạn cùng lớp đã chết, Đào Duy Tùng về nhà và đêm 28-2, khi biết gia đình nạn nhân đã tìm thấy xác, y đã phóng xe máy của mình vào TPHCM để lẩn trốn.

bình luận(5 bình luận)

20x20Lê Quang

Phóng viên chụp được bức ảnh này rất chuẩn,nó nó lột tả hết được tâm tính của tên này qua khuân mặt và nhất là ánh mắt.Ánh mắt của loài dã thú,khó mà cải tạo.Lời khai của tên này rất mâu thuẫn,Nếu cô gái nạn nhân làm nhục hắn trong cuộc họp lớp lúc đó ,tức là nạn nhân đã có ý coi thường hắn,thì khi được hắn rủ đi chơi,liệu cô gái nạn nhân có nhận lời?

20x20cuong

đó chỉ là ngụy biện cho0 lí do giết ng,thật ra ngày đó không có họp lớp ak viet,đã bị còng tay còn khai gian,tội m k hết đâu tùng

20x20Bạn Cùng Trường

Người ta nói một câu mà đâm người ta chết vậy ak? tại sao báo chí hk ghi lại chi tiết cắt cổ nhỉ. em đứng ngay hiện trường bên cạnh pháp y, có 1 nhát dao cắt cổ bạn Kiều . mầy là con thú rồi Tùng ak

20x20Dutch

2 đứa là bạn cùng lớp, nó rủ bé ấy đi họp lớp thì ai mà biết, tìm hiểu trước khi nói nha bạn. Và bé ấy chỉ là nói đùa thôi -_-

20x20Viet

Chê nó dốt, nó lăng nhăng mà nạn nhân lại đi chơi với nó, rôì bị nó giết. Bó tay luôn.

20x20cuong

đó chỉ là ngụy biện cho0 lí do giết ng,thật ra ngày đó không có họp lớp ak viet,đã bị còng tay còn khai gian,tội m k hết đâu tùng

Cùng chuyên mục
Top