“Hốt” trọn ổ nhóm lưu manh chuyên nghiệp

0 H.Q
ANTĐ 4 trong tổng số 5 đối tượng nghi vấn bị lực lượng đồn Công an Bắc Đuống, huyện Gia Lâm bắt giữ rạng sáng 20-7, đều có nhiều tiền án, tiền sự.

Lực lượng công an cũng đã thu giữ của nhóm đối tượng này 1 súng bắn đạn hơi cay, 3 bình xịt cay và hung khí các loại.

Khoảng 0h ngày 20-7, đồn Công an Bắc Đuống nhận được tin báo của người dân tại khu vực phố Phan Đăng Lưu, thị trấn Yên Viên đang có một nhóm đối tượng tụ tập gây rối trật tự công cộng. Lập tức, tổ CSHS đồn Công an Bắc Đuống triển khai đến phố Phan Đăng Lưu cùng công an thị trấn Yên Viên. Tại đây, lực lượng công an phát hiện một chiếc xe máy cùng đối tượng nghi vấn là Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1982), trú ở xã Ninh Hiệp, Gia Lâm. Sơn là đối tượng trong diện quản lý của công an cơ sở, bởi y có 1 tiền án, 2 tiền sự và khá “nổi tiếng” ở địa phương vì bản chất lưu manh, côn đồ.

ảnh 1
Hung khí được cơ quan công an thu giữ 

Nhận định Sơn xuất hiện ở khu vực phố Phan Đăng Lưu không chỉ một mình, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra hành chính nơi cư trú của y. Đúng như nhận định, tại nhà Sơn, lực lượng công an phát hiện có 4 đối tượng đang tụ tập. Vừa về đến nhà, Sơn lẳng lặng xách 1 chiếc va ly nhỏ định bỏ trốn. Tuy nhiên, ý đồ của y đã bị ngăn chặn. Trong chiếc va ly, lực lượng công an xác định có 1 khẩu súng bắn hơi cay và 3 bình xịt cay. Ngoài ra tại nhà Sơn, đối tượng cất giữ 3 tuýp sắt và 2 con dao bấm.

Khai thác “nóng” số đối tượng có mặt tại nhà Sơn, đồn Công an Bắc Đuống làm rõ cả 4 đối tượng đều vừa từ Hải Phòng lên. Ba trong số 4 tên có tiền án, tiền sự. Đáng chú ý trong số này có Đào Văn Toản, (SN 1990), trú ở quận An Dương, Hải Phòng; là đối tượng đang trốn sự truy bắt của CATP Hải Phòng về hành vi cố ý gây thương tích ngày 17-7. Bước đầu, Toản khai mới về Hà Nội được vài ngày nhưng đã kịp... gây nên một vụ gây rối trật tự công cộng. Hiện, CQĐT CAH Gia Lâm đã hoàn tất hồ sơ để chuyển các đối tượng trên đi cơ sở giáo dục.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top