Hồn nhiên mang ma túy đến quán cà phê mua bán với người lạ

0 Lâm Vinh
ANTD.VN - Nhận được cuộc điện thoại của người lạ đặt mua ma túy, Sơn cùng đồng bọn hồn nhiên đến quán cà phê giao dịch nên bị bắt quả tang.

Ngày 26-2, đưa Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1988, trú ở xã Kim Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt đối tượng này 18 năm  tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”. Cùng tội danh, Nguyễn Minh Hiếu (SN 1998, ở xã Hương Minh, Vũ Quang, Hà Tĩnh) cũng bị áp dụng 17  năm tù.

Tại tòa, lời khai của các bị cáo cùng những tài liệu liên quan cho thấy, Nguyễn Ngọc Sơn vốn chơi bời với đối tượng tên Long (không rõ lai lịch) và thường xuyên đến một khách sạn tại phường Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội) sử dụng ma túy chung.

ảnh 1

Bộ đôi mua bán ma túy bị đưa ra tòa xét xử.

Quá trình “chơi” ma túy cùng nhau, Sơn thấy Long cất giấu ma túy vào một chỗ kín tại khách sạn này. Sau đó, Sơn hay tin Long bị bắt và bị giam giữ. Tiếc của, nam thanh niên ở thị xã Sơn Tây nhanh chóng đến khách sạn quen thuộc thuê phòng, rồi lén lấy số ma túy còn thừa của Long mang về đưa cho Nguyễn Minh Hiếu cất giấu.

Đầu tháng 6-2018, Sơn bán một phần ma túy (thuốc lắc) cho một “dân chơi”. Tiếp đến, chiều 9-6-2018, Hiếu nhận được cuộc điện thoại của người tên Dũng (không rõ lai lịch) đặt mua 200 viên “thuốc lắc”. Thống nhất giá cả là 220.000 đồng/viên, Hiếu báo lại cho đồng bọn biết.

Cùng ngày, Hiếu mang ma túy theo người, rồi đi taxi đón Sơn và cùng nhau mang “thuốc lắc” đến một quán cà phê trên phố Tôn Thất Tùng (Đống Đa, Hà Nội) để mua bán với Dũng. Tuy nhiên, giữa lúc bộ đôi đang chờ người mua ma túy đến giao dịch thì bị lực lượng công án phát hiện, bắt giữ.

Tại thời điểm bị phát hiện, lực lượng công an thu giữ của Sơn và Hiếu 100 viên nén màu xanh (41,547 gram), 50 viên nén màu cam (22,8 gram), 50 viên nén màu hồng (21,99 gram) và 1 túi nolon MDMA (4,426 gram). Ngoài ra, tại nhà Hiếu, cơ quan công an thu giữ thêm 170 viên nén màu hồng (73,132 gram). Theo giám định, tất cả đều chứa chất ma túy.

Đối với các đối tượng liên quan theo lời khai của Sơn và Hiếu, do không xác định được tên, tuổi, địa chỉ cụ thể nên cơ quan tố tụng không có căn cứ để điều tra, xử lý.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top