Hơn chục năm tù cho một buổi chơi đêm

0 Hữu Trọng
ANTĐ Ngày 29-10-2013, TAND tỉnh Nghệ An xét xử công khai vụ án hình sự đối với các bị cáo Nguyễn Hữu Hải, Hoàng Xuân Cường, Hoàng Xuân Hiếu, Hoàng Xuân Công và Hoàng Văn Quyết về tội hiếp dâm trẻ em. Đứng trước tòa là 4 bị cáo mặt non choẹt, nhỏ thó nhưng đã phạm tội nghiêm trọng. 

Ngoài bị cáo Nguyễn Hữu Hải, được đánh giá là kẻ cầm đầu khởi xướng trong vụ hiếp dâm tập thể còn lại là Hoàng Xuân Hiếu, Hoàng Xuân Công và Hoàng Xuân Quyết đều là con chú con bác ruột. Người bị hại là cháu H. sinh ngày 3-9-1997, cùng xã với các bị cáo. Khi bị chúng hãm hiếp tập thể, cháu H. mới 15 tuổi 9 tháng 10 ngày. 

Vào lúc 20h, ngày 10-6-2013, Nguyễn Hữu Hải (SN 1994), Hoàng Xuân Quyết (SN 1995), Hoàng Xuân Công (SN 1995), Hoàng Xuân Hiếu (SN 1997) đều trú tại xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An rủ nhau đi chơi bằng hai xe máy. Sau đó, Hải dùng điện thoại gọi rủ cháu H. đi chơi. Được H  nhận lời, Hoàng Xuân Công nói Hải và Quyết vào đón H. và đưa lên đồi để gạ “chơi”.

Đến nhà H., Nguyễn Hữu Hải xin phép mẹ H. chở H. sang nhà người thân trong xã chơi, nhưng  Hải lại chở H. lên đồi để thực hiện hành vi đồi bại mà chúng đã lập mưu tính kế. Trong đêm tối, giữa ngọn đồi hoang vắng để thỏa mãn dục vọng, cả 4 tên này đã dùng vũ lực thay nhau hãm hiếp cháu H., mặc cho H. van xin gào khóc. Hành vi của 4 đối tượng này đã bị Công an huyện Quỳnh Lưu bắt tạm giam về tội: “Hiếp dâm trẻ em”.

TAND tỉnh tuyên phạt Nguyễn Hữu Hải và Hoàng Xuân Công mỗi bị cáo 16 năm tù, Hoàng Xuân Quyết và Hoàng Xuân Hiếu mỗi bị cáo 12 năm tù. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top